Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào của trẻ là tốt nhất?

Thảo luận trong 'Mua bán xe đạp, xe máy' bắt đầu bởi nguyethiiloan15, 16/5/17.

 1. nguyethiiloan15

  nguyethiiloan15 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Trả Lời:
  64
  Những năm gần đây, xu hướng cho trẻ học ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh sớm đang phát triển ở Việt Nam bởi các bậc cha mẹ nhận thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh
  Ads by AdAsia
  You can close Ad in 20 s

  Những năm gần đây, xu hướng cho trẻ học ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh sớm đang phát triển tại Việt Nam bởi các bậc cha mẹ nhận thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong việc tư duy, học tập sau này của trẻ.

  Tốt nghiệp ngành Tâm lý tại đại học Ottawa (1971) và ngành Giáo *** tại đại học Toronto, Canada (1994), cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cũng như điều hành học vụ tại nhiều trường học trên thế giới, Ông Jacques Souliere hiện đang giữ chức vụ Giám đốc học vụ của GLN English Center đã chia sẻ về quan điểm cho trẻ học tiếng Anh sớm, cũng như đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho các bậc phu huynh đang có mối quan tâm này.
  [​IMG]
  Ông Jacques Souliere – Giám đốc học vụ tại Trung tâm Anh ngữ GLN
  PV: Thưa ông, trong thời thời buổi hiện nay độ tuổi lý tưởng cho trẻ học tiếng Anh là khi nào?

  Ông Jacques Souliere: Theo tôi, để trẻ tiếp cận với Tiếng Anh càng sớm càng tốt bởi não bộ của trẻ khi này sẽ như miếng bọt biển, tiếp nhận và ghi nhớ thông tin không theo bất cứ một quy tắc nào cả. Vì vậy, khi được làm quen với ngoại ngữ từ sớm, khả năng tiếp nhận của miếng bọt biển này sẽ phát huy tuyệt đối.

  Như bạn đã biết, trẻ có khả năng nghe và bắt chước rất tốt vì vậy cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm giúp trẻ dễ dàng bắt chước cách phát âm chuẩn xác của người bản xứ.

  Một thực tế rõ ràng là trẻ học ngôn ngữ thứ hai trước tuổi 15 sẽ có nhiều khả năng giao tiếp trôi chảy như người bản xứ hơn.
  [​IMG]
  Nên để trẻ tiếp xúc sớm với ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ
  PV: Có nhiều luồng ý kiến cho rằng, học ngôn ngữ nước ngoài khi trẻ còn nhỏ, sẽ khiến trẻ quên mất ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Quan điểm của ông về vấn đề này như thế nào?

  Ông Jacques Soulier: Theo nghiên cứu khoa học, trẻ ở độ tuổi 2-3 tuổi, có khả năng tiếp thu được ngoại ngữ mới, và trẻ đủ khả năng nhận biết được mình đang nói ngôn ngữ nào, những lần đầu có thể nhầm lẫn, nhưng dần dần trẻ sẽ khắc phục được những nhầm lẫn đó và nhận ra đâu là ngôn ngữ mẹ đẻ và đâu là ngôn ngữ nước ngoài. Vì vậy tôi ủng hộ việc trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ sớm với phương pháp thông minh.

  PV: Nhiều phụ huynh cho rằng nên học Đọc – Viết bằng tiếng Anh sớm, ông có ủng hộ quan điểm này không?

  Ông Jacques Souliere: Dưới góc độ khoa học, não bộ cũng có giai đoạn phát triển nhất định. Khi trẻ học đọc và viết từ sớm, não bộ trẻ sẽ được vận động sớm, như một loại dưỡng chất cung cấp những kích thích kịp thời để thúc đẩy não bộ phát triển tốt hơn.

  Trẻ sớm biết đọc sẽ nhanh tự tư duy, không bị giới hạn bởi nguồn tri thức của bất kỳ ai để thỏa mãn nhu cầu khám phá vô hạn của bản thân. Dạy bé học đọc và viết sớm thực chất là việc bạn khơi dậy động lực nội tại trong bé vì kỹ năng đọc của bé sẽ được hình thành và phát triển dựa trên niềm yêu thích và đam mê.

  Hiện tại, một vài trung tâm Anh ngữ cũng nắm được những ưu điểm này, đã lồng ghép việc học Đọc và Viết sớm vào giáo trình của trẻ như chương trình Siêu cao thủ Anh ngữ nhí 2017 của GLN. Nghỉ hè là khoảng thời gian hợp lý giúp trẻ tiếp cận dần dần với môi trường Anh ngữ mà không bị gò bò với lịch học dày đặc ở trường, bởi vậy Chương trình Siêu cao thủ Anh ngữ nhí 2017 được thiết kế bằng cách kết hợp việc phát triển tiếng Anh cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc viết cùng các chương trình học ngoại khóa bổ trợ về Nghệ thuật sáng tạo, nhảy, Toán học,…tạo môi trường vừa học vừa khám phá cho trẻ, tránh sự nhàm chán, giúp trẻ có động lực học tập trong khoảng thời gian dài.

  Không chỉ học chữ, trẻ sẽ được học về kiến thức và kĩ năng sống để có thể tự tin bước vào trường học và cuộc sống thông qua khóa học Fastrackids. Môi trường học tập năng động, cơ sở hạ tầng hiện đại, theo quy chuẩn quốc tế, chương trình Siêu cao thủ Anh ngữ nhí 2017 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè Anh ngữ bổ ích cho trẻ.
  [​IMG]
  Trong một giờ học tại chương trình “Siêu cao thủ Anh ngữ nhí”
  Cuối cùng, theo ông khi cho con theo học ngoại ngữ ở độ tuổi nhỏ như vậy thì phụ huynh sẽ cần lưu ý điều gì?

  Ông Jacques Souliere: Đây là độ tuổi phát triển tư duy cũng như định hình khả năng phát âm của trẻ, do đó, đối với việc dạy học tiếng Anh cho trẻ, tôi có một số lưu ý như sau: Thứ nhất, trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm thì khả năng tiếp nhận càng cao. Thứ hai, một số nghiên cứu cho thấy rằng, việc học ngoại ngữ hỗ trợ phát triển tư duy của trẻ nhỏ. Do đó, cần phải đảm bảo rằng lớp học luôn hấp dẫn, vui nhộn để trẻ con thích học chứ không bị cưỡng ép. Thứ ba, nên cho trẻ học tiếng Anh với người bản xứ để có được khả năng phát âm tốt.

  Xin cảm ơn ông!
  [​IMG]
  Nên cho trẻ học tiếng Anh với người nước ngoài để có phát âm tốt


  Chương trình Siêu cao thủ Anh ngữ nhí 2017 dành cho các học viên trong độ tuổi từ 4-14 tuổi sẽ khai giảng ngày 29/5/2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những học viên đăng ký sớm.

  Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 18006369 - 0946 521 646/ 0948 666 358

  hoặc truy cập vào website: http://sieucaothu.gln.edu.vn

  Một số hình ảnh về chương trình:

  Tham gia khoá học Siêu cao thủ Anh ngữ nhí, trẻ sẽ không chỉ học Tiếng Anh mà còn:
  [​IMG]
  Học làm bánh
  [​IMG]
  [​IMG]
  Học creative art
  [​IMG]
  [​IMG]
  Học dance
  [​IMG]
  Tham gia các hoạt động ngoại khoá: Bơi lội
  [​IMG]
  Chơi Golf
  [​IMG]
  Với 100% giáo viên nước ngoài
  [​IMG]
  [​IMG]
  và bùng cháy tại talent show

Chia sẻ trang này