Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Hỏi đáp về bệnh yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi nguyenluong, 15/10/15.

 1. nguyenluong

  nguyenluong Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Trả Lời:
  3
  Biểu hiện của yếu sinh lý là gì? Suy giảm chức năng ******** là một bệnh lý phổ biến ở nam giới trong mọi độ tuổi và giai đoạn khác nhau. Dưới áp lực của cuộc sống hiện đại, rất nhiều nam giới không thể điều tiết áp lực, dễ phát sinh tâm lý và bệnh lý lên cơ thể, trong đó rối loạn *********** là một bệnh lý phổ biến nhất. Vậy biểu hiện thường gặp ở suy giảm chức năng ******** là gì?

  Cản trở “hành sự”

  - Chức năng sinh *** không thây đổi nhưng nguyên nhân là do các bệnh lý trên bộ phận sinh *** như: hẹp bao quy đầu, niệu đạo,… do thương tích hoặc bị béo phì khiến không thể “ động phòng”.

  Rối loạn cương cứng

  - Rối loạn *********** bao gồm rất nhiều các biểu hiện của suy giảm chức năng ******** nam giới như: liệt dương, cương cứng không bền, các dị thường ở *********…

  Rối loạn *********
  - Nam giới khi hưng phấn cao độ nhưng không thể ********* bình thường đây chính là một dạng bệnh của suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không *********. Ham muốn, cương cứng, gia hợp, khoái cảm, ********* là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới, rối loạn ********* có thể gây ra ********* sớm, không ********* hoặc ********* ngược dòng.


  Suy giảm ham muốn

  - Cảm giác ham muốn bị suy giảm hoặc mất dần, có thể do các bất thường ở tinh thần hoặc cơ thể hoặc kết hợp với một dạng suy giảm chức năng khác.

  Đau nhức khi *******

  - Đau nhức khi ******* là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng, cảm giác đau nhức khi cương cứng, rất nhiều người cho rằng các đau đớn này thường chỉ gặp ở nữ giới.Trên thực tế, nam giới cũng thường xuyên gặp phải tình trạng này, thường là do các kích thích nên quy đầu *********, bao quy đầu, đau khi *********, tiểu buốt tiểu rát sau khi *********...

Chia sẻ trang này