Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Hỏng touch id Iphone 6 - điều đáng buồn vẫn có cách thức giải quyết

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 30/9/16.

 1. myn271

  myn271 VIP 1

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Trả Lời:
  240
  Ip 6 mà bạn sở hữu đang bị hư cảm biến dấu vân tay. Khi smartphone ip 6 bỗng nhiên hư touch id có thể khắc phục bằng những phương pháp nào. Sau đây mình sẽ cùng với các bạn tìm hiểu phương pháp sửa chữa cho smartphone ip 6 lúc hỏng touch id .
  Nguyên do iPhone 6 bỗng hỏng cảm biến dấu vân tay
  [​IMG]
  - Nguyên do khách quan làm cho chiếc smartphone iphone 6 của bạn tự nhiên hư hỏng touch id chính là bởi vì lỗi kĩ thuật bởi nhà sản xuất Nhà táo.
  - Cùng với những ai không hiểu biết nhiều về kỹ thuật nên đã vô ý mua phải smartphone ip 6 kém chất lượng, sản phẩm nhái. Khi đó điện thoại nhanh chóng bị hỏng chẳng những touch id mà nó còn phải chịu các lỗi khác.
  - Ngoài nguyên do ở trên thì smartphone ip6 cũng có khả năng gặp phải nhiều lý do khác xảy đến bởi người sử dụng làm rơi thiết bị xuống vật cứng, hoặc để vật cứng đè lên.
  - iPhone 6 bị vô nước cũng chính là một lý do gây hư hại cảm biến vân tay.
  Cách khắc phục ip6 hỏng cảm biến vân tay
  - Trước khi bạn nghĩ tới việc mang chiếc ip 6 của mình đi bảo trì hay là sửa chữa thì các bạn hãy thử tự khắc phục tại chính nhà mình coi có hiệu quả không nhé. Rất nhiều trường hợp các sự cố khác như là sự cố màn hình máy, vẫn có thể sửa tại nhà mà không phải làm công việc thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu . Do vậy có thể bạn cũng khắc phục được sự cố này mà chẳng buộc phải bảo dưỡng.
  [​IMG]

  - Khi iphone 6 mất cảm biến vân tay bị thất bại: có khả năng vì một lý do nào đó khiến cho vân tay của người sử dụng smartphone ip6 bị thay đổi. Để chỉnh sửa tình trạng bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay mới dành cho smartphone iphone 6. Trước khi đăng ký các bạn cần vệ sanh tay kèm theo lau khô nhằm dấu vân tay mà bạn sở hữu được đồng nhất.
  - Cảm biến dấu vân tay chẳng làm việc trong App Store: vô phần cài đặt thực hiện tắt iTunes & App Store đi. Tiếp tục bạn khởi động lại máy, cùng với quay lại Cảm biến dấu vân tay & mật khẩu trong phần cài đặt iTunes & App Store các bạn bật chức năng này lên
  - Hard Reset lại ip6: Một cách khác mà cần thử lúc ip 6 có vấn đề về cảm biến vân tay chính là khởi động lại smartphone. Cách làm này giúp cho máy có thể ổn định lại một số trục trặc nhỏ bên trên ip 6. Có khả năng cách thức làm này mang lại cho bạn một kết quả ngạc nhiên, bạn nên thử cùng với chiếc iPhone 6 từ chính mình coi sao nhé.
  - Sau khi đã hết sức cố gắng tự sửa tại nhà nhưng vẫn chẳng mang lại hiệu nghiệm thì cách thức cuối là đem điện thoại tới các tiệm bảo dưỡng chuyên nghiệp để những chuyên gia hỗ trợ và bảo trì cho bạn.

Chia sẻ trang này