Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


iPink - Gợi ý hay về sản phẩm tăng kích cỡ vòng ngực

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi maytinhcure7749, 18/11/16.

 1. maytinhcure7749

  maytinhcure7749 VIP 3

  Tham gia ngày:
  12/8/15
  Trả Lời:
  64
  Khi biết đến sản phẩm ipink tức là bạn đã tìm đến được sản phẩm có khả năng tăng kích cỡ vòng 1 hoàn hảo. Tại sao tôi lại có thể nói chắc chắn như vậy, hẳn là có lí do của nó phải không nào!

  Bạn cần nắm rõ Những tin tức về sản phẩm iPink Bhip làm tăng kích thước vòng ngực để có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm này và vì sao nó lại có công dụng rất tốt như vậy.

  - iPink là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. Rất nhiều người lo sợ sản phẩm này là thuốc nên không dám sử dụng. Đây là quan niệm sai lầm nên xóa bỏ ngay lập tức. Thực phẩm chức năng iPink hỗ trợ cho sức khỏe phụ nữ, giúp tăng vòng ngực tuyệt vời.

  - Thành phần có trong iPink tác động lên thân thể đàn bà giúp bổ sung estrogen, đa số đàn bà kém phát triển vòng ngực là do estrogen thiếu và iPink đã cung cấp estrogen và giải quyết vấn đề này hết sức đơn giản.

  - iPink bhip được bào chế từ thành phần có trong thiên nhiên, có công dụng tăng vòng ngực, cải thiện làn da, chống đau bụng kinh khá hiệu quả. Bạn không còn cảm giác quá đau đớn khi đến tháng nữa.

  Có thể nói iPink Bhip là sản phẩm thực sự tốt, kết quả trông thấy khi bạn muốn tăng size vòng ngực. Liện hệ 09345.000.20 để được mua iPink với giá hết sức khuyến mãi nhé. vận dụng cho 100 khách hàng đầu tiên!
: iPink

Chia sẻ trang này