Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


ired và nguồn gốc sản phẩm an toàn

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi maytinhcure7749, 22/11/16.

 1. maytinhcure7749

  maytinhcure7749 VIP 3

  Tham gia ngày:
  12/8/15
  Trả Lời:
  64
  i red là sản phẩm được cánh đàn ông rất ưa chuộng với tác dụng cải thiện khả năng nam giới hiệu quả. Nhưng người dùng cần phải biết xuất xứ sản phẩm để tránh mua phải những hàng kém chất lượng hay nguồn gốc không rõ ràng.

  iRed là đứa con tinh thần rất lớn của công ty Bhip Global. Rất nhiều nhà khoa học của công ty đã dày công nghiên cứu từ các loại thảo mộc tự nhiên, từ quá trình đúc kết kinh nghiệm về thảo dược của con người qua hàng ngàn năm để lấy những gì tinh túy nhất đưa vào sản phẩm i red bhip.

  Bhip Global là công ty thực phẩm chức năng nổi danh tại Mỹ. Đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm độc đáo, giúp tăng cường sức khỏe con người trong đó có iRed. Bản thân công ty cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen, bằng sáng chế, đây là công ty uy tín được nhiều người dùng yêu thích

  Một số dòng thực phẩm chức năng mà Bhip Global đã cho ra đời: iRed, iBlue, iPink, Pleasure, Maqui, purple caps, purple plus, fix giảm cân.

  Toàn bộ sản phẩm của Bhip đều được bán rất chạy trên thị trường, iRed được phân phối trên rất nhiều nhà nước trên thế giới và ở Việt Nam cũng được nhiều người đón dùng. Ở Việt Nam đã có 2 hội sở của Bhip là ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cho thấy đây là thị trường rất lớn của Bhip và iRed Bhip

  Thành phần của i Red được chiết xuất 100% từ tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây tác dụng phụ tai hại, iRed là sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới hàng đầu hiện nay.

  Tại Sanphambhipglobal.com, bạn có thể đặt mua sản phẩm này với giá siêu rẻ chỉ còn: 1.300.000 (Ngoài thị trường giá trên 1.700.000). Liên hệ: 09345.000.20 để biết thêm chi tiết về bhip global
: iRed

Chia sẻ trang này