Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Kem sữa béo làm bánh Rich's Whip Topping Base hộp 907 gram

Thảo luận trong 'Quán ăn, đồ ăn ngon' bắt đầu bởi nguyenha, 16/4/17.

  1. nguyenha

    nguyenha VIP 1

    Tham gia ngày:
    15/7/15
    Trả Lời:
    37
    Các sản phẩm Rich’s được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Mỹ – Rich Products Corporation.Rich’s đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (tỉnh Bình Dương) từ nhiều năm trước. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với 85% công đoạn được tự động hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm công nghệ cao được nhà máy sản xuất không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc…

    [​IMG]
    Mã sản phẩm: F002A007
    68.000 ₫
    Đơn vị tính: hộp
    Thương hiệu: Rich's
    Xuất xứ: Việt Nam
    Tình trạng: Còn hàng

    Kem sữa béo Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất dưới dạng dung dịch lỏng đông lạnh có thể kháng acid, là nguyên liệu làm bánh Mousse, kem ganache sô cô la và các món tráng miệng. Kem cũng dùng để trang trí, làm nhân và chà láng cho các loại bánh và món tráng miệng. Kem có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất làm ngọt mà không giảm độ ổn định.

    Kem sữa béo Topping Base Rich’s hay còn gọi là Kem làm bánh BASE từ thực vật (tức là không có sữa hoặc chất béo từ thực vật)
    Hàm lượng chất béo = 0
    Hàm lượng Cholesterol = 0
    Khi làm kem trang trí bánh, Topping Cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn kem sữa béo Whipping Cream nên hoàn toàn yên tâm khi đem bánh đi tặng hay ra ngoài trời nóng

    Thành phần: nước, dầu hạt có đã hydro hóa 1 phần (chứa LECITHIN đậu nành), siro bắp chứa hàm lượng fructose cao, chất nhũ hóa: 20, 435, 475, 481 (i), chất làm dày: 464, 415, 339 (ii), 331 (iii), LECITHIN đậu nành, hương tổng hợp, hương tự nhiên

    Cách dùng:
    - Lắc đều trước khi mở.
    - Cho 2 phần kem sữa béo Rich’s Whip Topping Base này + 1 phần dung dịch lạnh (<10°C) như: nước, nước trái cây, sữa không béo hay kem nhẹ vào thố đã để lạnh.
    - Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất.

    * Sử dụng đa năng như một chất làm tăng hương sữa:
    - Đầu tiên đánh kem trước
    - Rồi thêm kem sữa đặc vào trong khi đánh
    - Sản phẩm đã có đường nên không cần thêm đường nếu thấy vừa miệng
    - Không được tái cấp đông cho sản phẩm đã được rã đông
    - Kem sữa béo Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông (trữ đông trong thố đậy kín nắp thì có thể sử dụng trong 1 tháng)

Chia sẻ trang này