Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Khám phá ẩm thực tuyệt vời ở Buffalo

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi thienho, 20/6/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Trả Lời:
  18
  Tấm vé máy bay đi Buffalo giá rẻ đưa bạn đến thành phố tuyệt vời của New York. Nơi đây gợi lên hình ảnh của cánh gà và bánh mì kẹp thịt bò nướng nóng. Nhưng thành phố nữ hoàng New York là nhiều hơn thế. Nó trở thành thành phố thực phẩm của nhà Empire State, thậm chí kiếm được một vị trí trong danh sách Top 10 thành phố thực phẩm của National Geographic. Lý do rất đơn giản: một kế hoạch kinh tế $ 1 tỷ USD là thúc đẩy sự phát triển của du lịch, tài chính và các lĩnh vực khác, thu hút người đói cho sự thay đổi và cho thực phẩm vượt xa sự mong đợi.

  Seabar: Beef on Weck Roll
  Truyền thống sẽ luôn luôn có nhiều lựa chọn cho một trong những đóng góp lớn nhất của Buffalo đến văn hóa ẩm thực Mỹ.Seabar cung cấp một twist sáng tạo và vui tươi với thịt bò trên Weck: như một cuộn sushi. Đó là dải thịt nướng bọc trong gạo và quấn trong mô carpaccio thịt bò mỏng như giấy. Mặc quần áo với hạt thì là và cải ngựa mayo, món ăn đặc trưng này là mỗi bit Buffalo là nguồn cảm hứng của mình.
  [​IMG]

  Buffalo Bites: Food Tasting and Historical Walking Tour of East Aurora
  Đây chuyến chạy hơn hai giờ và đưa bạn ra ngoài gritty Buffalo thích hợp để một vùng ngoại ô yên tĩnh đó là to và tự hào về cảnh ẩm thực mới nổi. Đông Aurora được biết đến nhiều nhất là nhà đến trụ sở của đồ chơi khổng lồ Fisher-Price, nhưng dừng lại tour du lịch này, bao gồm cả các Elm Street Bakery và lịch sử Roycroft Inn, được elbowing cách của họ vào tuyên bố thị trấn nhỏ của này để nổi tiếng. Cupcakes, cà phê, trà thủ công và gastropub giá vé cao cấp vòng ra các điểm dừng tour.Buffalo Bites cũng cung cấp một tour du lịch thực phẩm và văn hóa của Elmowood Village cho những ai muốn ở lại trong thành phố. Nơi đây còn gần những điểm du lịch Buffalo tuyệt vời.
  [​IMG]

  Oysters After 9 p.m. at Oshun
  Đó là một cửa hàng giày cũ đã tìm thấy linh hồn của nó như là một thanh art deco hàu. Sáng trưa, ăn trưa và ăn tối thực đơn đặc trưng mất tươi hải sản. Mặc dù nó là khó khăn để lựa chọn, và lần lặp lại là khả năng theo thứ tự, ngọc trai thực sự là những con hàu nửa giá sau 21:00 Nó gần như một buck một vỏ đậu. Và những động vật thân mềm vẫn còn ridiculously tươi và đẹp mặn vào giờ đó.
  [​IMG]

  Lunching at the West Side Bazaar
  Với tấm vé máy bay giá rẻ đi Buffalo của hãng hàng không Asiana Airlines vietnam bạn sẽ được thưởng thức những món ẩm thực tuyệt vời. Ai cũng phải bắt đầu từ đâu, và đây là nơi mà người Mỹ mới và người hâm mộ sành ăn của họ bắt đầu. Thị trường trong một dải trung tâm West Side này phục vụ như một lồng ấp nhà hàng cho người nhập cư phấn đấu cho các phiên bản của họ về giấc mơ Mỹ. Tấm lớn đích thực Miến Điện, Pakistan, Thái Lan và các món ăn Ấn Độ là tất cả các tùy chọn với giá ngân sách, như các doanh nhân làm chủ kế hoạch kinh doanh của họ ở đây trước khi đánh ra ngày của riêng họ. Đó là một trong số ít những nơi để tìm thực phẩm quốc tế mới được thực hiện tại thành phố và hầu hết là dưới $ 10.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này