Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Kinh nghiệm lựa chọn bán chai thủy tinh mang tới

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 29/11/16.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Sẽ bạn chưa biết nhưng Mật ong Tây Nguyên xin khẳng định một điều rằng: Chai nhựa và Chai thủy tinh buộc phải được kết hợp với nhau trong quá trình đựng và bảo quản mật ong. Trong quá trình khai phá mật ong (nói cả mật ong rừng hay mật ong nuôi) thì các các can nhựa màu đỏ hoặc tím tầm 10 ->30 lít được chọn lọc chính để đựng mật ong. Mật ong mới thu hoạch chứa phần lớn hơi do phấn hoa có lẫn trong mật ong sinh ra, giả dụ dùng chai thuỷ tinhh đựng thì khí sinh ra trong chai kín sẽ làm cho vỡ vạc chai bất cứ lúc nào. Nhưng trường hợp dùng can nhựa, có tính co dãn sẽ bảo quản mật ong cực tốt.
  [​IMG]
  Trong quá trình tải xa, kể cả được bọc hàng rất cẩn thận nhưng không thể tránh hoàn toàn các va chạm. trường hợp Anh chị dùng Vỏ chai thủy tinh để đựng mật ong khi chịu lực tác động sẽ bị đổ vỡ bất cứ lúc nào, tuy nhiên nếu dùng chai nhựa Anh chị hoàn toàn yên tâm. trường hợp đặt nhái thiết bạn yêu cầu người bán dùng chai thuỷ tinh đựng mật ong và vận chuyển xa hàng trăm km liên hệ nhà bạn, lúc thiên lí bạn nhận được là chai mật ong vỡ lẽ ! Dù chẳng phải trả tiền nhưng bạn có muốn người bán gửi lại mật ong đựng trong chai thuỷ tinh nữa không ?

  Tuy nhiên, khi bảo quản mật ong tại nhà bạn cần mẫu chai, hũ kín nắp để không khí hoặc hơi nước không thể chui lọt vào lọ mật ong của bạn. Điều này thì các mẫu Chai thủy tinh sẽ có lợi thế hơn so với chai nhựa. Tóm lại, để bảo quản mật ong tốt nhất trong quá trình thu hoạch và chuyên chở mật ong bạn buộc phải tiêu dùng loại chai, lọ được khiến cho từ nhựa là tốt nhất. Còn trong quá trình bảo quản và sử dụng mật ong tại nhà bạn nên dùng chai hoặc hũ thuỷ tinh.

Chia sẻ trang này