Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Lắp Camera Quan Sát Tại Gò Vấp

Thảo luận trong 'Các thứ khác về điện thoại' bắt đầu bởi hkdtd409, 22/3/16.

 1. hkdtd409

  hkdtd409 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Trả Lời:
  4
  Lắp Camera Quan Sát Tại Quận 12  1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

  Habico hiện đã và mở dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các loại cho hầu như những đơn vị có yêu cầu như : doanh nghiệp mua bán, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và những khu vực xung quanh của địa bàn.

  Chưa kể hết, dịch vụ còn nhận làm thiết kế và lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng mức độ cần thiết của quí vị.

  Habico có đôi điều mách nhỏ với quí khách hàng các kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera tại Thành phố HCM.  2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.  Hiện nay, trên địa điểm Thành phố HCM có hầu như các sản phẩm camera loại kém chất lượng, trộn chung chung đụng cùng với sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao. Làm sao để khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ?  Thực tế đã qua hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên nhập khẩu và lắp đặt các loại máy ghi hình giám sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  Quí khách hàng không cần lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có công ty Habico chia sẻ cùng Khách hàng trong việc chọn một giải pháp tối ưu phù hợp nhất khi mua một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Các bạn.


  Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu HaBiCo​
  Liên Hệ: 0935 949 789​
  Web: habico .vn​

Chia sẻ trang này