Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Lắp đặt cổng trượt xếp lớp công nghiệp giá tốt

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi cuatudong, 30/3/17.

 1. cuatudong

  cuatudong Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Trả Lời:
  22
  [​IMG]

  Mẫu cổng gỗ trượt biệt thự sân vườn 007

  [​IMG]

  Xem thêm mẫu sản phẩm tại: http://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html

  Đây là nơi bạn cần phải xem xét các cửa tự động trượt tự động. Cổng được làm bằng hai phần hoặc nhiều hơn. Mỗi phần được liên kết với phần tiếp theo. Nguyên tắc đằng sau cửa tự động trượt tự động là một cổng cho một lỗ lớn có thể được mở trở lại vào một không gian nhỏ hơn nhiều. Ví dụ, một cổng cho một mở rộng 4m thoải mái có thể được mở ra trở lại vào một không gian 2.5m. Cổng này sẽ được làm thành hai phần, với một phần trượt vào không gian, và phần thứ hai lùi lại phía sau đầu tiên.

  Gần đây chúng tôi đã xây dựng và lắp đặt cổng tự động trượt có ba phần. Mở cửa là 4,7 m và chúng tôi trượt tất cả trở lại vào một không gian rộng 2,2 m.

  Cổng được gọi là kính thiên văn bởi vì nó được mở ra theo cùng một cách như kính thiên văn thời xưa. Phương pháp chế tạo kính thiên văn cửa là bí mật kỹ thuật được bảo vệ chặt chẽ của chúng tôi. Nó giống như công thức cho Coke! Chúng tôi chỉ có thể làm điều đó!

  Chúng tôi có một số lượng đáng kể các máy này được lắp đặt trên khắp đất nước ở những nơi như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng. Chiếc lớn nhất mà chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt là dành cho việc mở cửa 25 m vào một khu công nghiệp.

  Tất cả các cửa của chúng tôi là tùy chỉnh được thực hiện cho phù hợp với lối vào của bạn - vì vậy bất kỳ kích cỡ và phong cách có thể được cung cấp.  Điện thoại: 0903 813 317

  Website: Baophuc.vn

Chia sẻ trang này