Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Lên biết về những nét đặc trưng của chai thủy tinh đem tới

Thảo luận trong 'Các thứ khác về máy tính' bắt đầu bởi hiennhan12, 21/11/16.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Một đôi vợ chồng đến từ Brisbane, Australia đã có kỷ niệm để đời khi nhặt được chiếc Vỏ chai thủy tinh đựng bức thư do cậu nhóc 14 tuổi ném xuống biển năm 1971. Trong buổi đêm dạo chơi bãi biển, đôi vợ chồng Shaun và Shelley Thomas đã nhặt được loại vỏ chai thủy tinh đựng một lá thư. Khi mở ra, họ nhìn thấy những dòng chữ nguệch ngoạc có nội dung: "Raymond Davidson đã ném chai thủy tinh này xuống biển tại Cove Aberdeen vào ngày 15/1/1971. Hãy liên hệ theo địa chỉ 62, đường Ullswate, Carlisle".
  [​IMG]
  Cậu bé Raymond Davidson ném chai xuống biển khi mới 14 tuổi, và không hề nghĩ rằng liên hệ 44 năm sau chai thủy tinh chứa lá thư mới được tìm thấy. dòng Bán chai thủy tinh nằm trên một đụn cát tại Rattray Head, bờ biển phía đông bắc Scotland, chỉ phương pháp nơi cậu trẻ Raymond ngày nào thả chai rượu khoảng 70 km. Chai rượu rỗng này đã trôi trên biển 1,6 km mỗi năm kể từ năm 1971. Vợ chồng tôi đang đi dọc theo đụn cát, bất ngờ nhìn thấy cái chai nằm dưới vài chai lọ khác. Do có sẵn một cái túi để thu thập vỏ chai đem về sưu tập, doanh nghiệp chúng tôi đã phát hiện dòng chai trước mặt mình có trang bị gì đó bên trong. Vợ chồng tôi bèn đập nứt chai ra để lấy mảnh giấy", chị Shelley đề cập lại.

  Hai vợ chồng sau đó đã đăng chuyển vận bức thư lên mạng xã hội để tìm Raymond, may mắn là rốt cuộc họ cũng tìm ra. Cậu trẻ 14 tuổi năm nào nay đã lớn tuổi và đang sinh sống trong thị trấn thuộc miền đông bắc nước Anh. Khi biết được dòng Chai thủy tinh đựng bức thư đã có người nhặt được, ông Raymond không giấu được sự bồi hồi: “Khi lớn lên một chút, tôi thường đến thăm ông bà tôi tại Aberdeen. Họ đã sống một cuộc đời thú vị và hai người luôn khuyến khích tôi tìm tòi, khám phá hầu hết thứ xung quanh co. Tôi đã có đa số kỉ niệm đẹp cùng ông bà mình. Thú thực, tôi cũng không thể nhớ Vì sao mình lại muốn gửi đi một thông điệp gì đó trong chai rượu và ném nó xuống biển. Nhưng điều lý tưởng nhất là có ai đó đã thực thụ nhận được nó trong khi ngay cả tôi đã quên mất chuyện này.”
 2. nguyenduyim4

  nguyenduyim4 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Trả Lời:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tóm lại nó liên quan gì đến máy tính?

Chia sẻ trang này