Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Liên thông đại học thương mại trong khối ngành kinh tế

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi letham1412, 25/4/16.

 1. letham1412

  letham1412 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  20/6/15
  Trả Lời:
  27
  Kinh tế đóng một vai trò qua trọng trong chuyển dịch cơ câu nước ta. Các ngành nghề kinh tế ngày càng phát triển, đòi hỏi nhiều nguồn nhân lực mà xã hội lại đang rất thiếu những người có kỹ năng, kinh nghiệm cho công việc.
  Vậy nên, khi bạn mới chỉ dừng lại ở một tấm bằng cao đẳng, còn đo đắn gì nữa mà không học liên thông đại học thương mại.
  Bạn là sinh viên hay người đi làm. Chương trình học liên thông khá linh động cho mọi người để có thể đăng ký học vào buổi tối hay cuối tuần thuận lợi cho công việc của bạn.
  Trường đại học thương mại là một trong những trường có uy tín khi đào tạo kinh tế. Liên thông đại học thương mại sẽ cho bạn nhiều cơ hội để học lên cao với các khối ngành quản trị kinh doanh, kế toán…
  Các bạn đã Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chính quy, chỉ cần đúng chuyên ngành là có thể dự theo học chương trình này. Trong khi học, bạn vẫn có thể đi làm và sau đó sau một niên học tập, bạn sẽ có thời cơ tìm được nhiều việc làm tốt hơn với tấm bằng đại học trong tay.
  Ngành nghề kinh tế luôn mở rộng cơ hội việc làm cho mọi người. Tuy nhiên, tấm vé vào từng lớp bao giờ cũng là tấm bằng đại học. bởi vậy, bạn cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kĩ năng cũng như kinh nghiệm để bước vào công việc khỏi bỡ ngỡ.
  Học liên thông đại học thương mại, bạn cũng sẽ có cơ hội được học tập tại một ngôi trường uy tín tại Hà Nội. thời kì chủ động và linh hoạt để bạn có thể tự sắp xếp lịch học của mình cho thích hợp với công việc.

  Chúc các bạn thành công.
 2. thanhhuyen85

  thanhhuyen85 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Trả Lời:
  18

Chia sẻ trang này