Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Lợi ích của loại giày trượt patin 1 hàng bánh bây giờ đem đến dành cho trẻ em

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 12/3/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Giay Truot Patin 1 bánh hay còn gọi là giày Patin một bánh gót . giày trượt patin hà nội được nội thất với dáng thể thao có một bánh xe tại đế, đây là loại giày đa dụng 2 trong 1 rất hữu ích Thứ nhất : vừa là đôi giày thể thao hợp thời trang lại vừa sẽ có thể giúp Các bạn trượt patin nghệ thuật khi muốn. Dưới đế giầy có một bánh xe tự động, khi Các bạn muốn lướt đi nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót chân để bánh xe bật ra dòng giày trượt patin 1 bánh này hiện giờ đang siêu thịnh hành ở phương Tây. Về mẫu mã nó không thua sút gì các mẫu giày thể thao bình thường nhưng điều đặc biệt là dưới đế giày lại có một bánh xe tự động, khi Quý Vị muốn lướt nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót giầy để bánh xe bật ra và giờ bạn chỉ phải nâng mũi giầy lên và trượt.... Khi bạn không muốn trượt patin nữa và muốn đi bộ thì chỉ cần nhấn cũng nút đó và ấn bánh xe vào bên trong thế là nó trở lại thành một đôi giầy thể thao hợp mốt.
  [​IMG]


  Thú vị với màn trượt bằng giay truot patin 1 bánh . Những đôi giày trượt patin 1 hàng bánh bánh xe này có nhiều chủng chiếc, màu sắc khác nhau, khả năng cân bằng tốt sẽ với lại cho bạn những cảm giác thực thụ thú vị, mới lạ và sành điệu nữa chứ…. bạn muốn vui chơi trên đường đến trường, trong công viên cùng bạn bè, và chúng ta không muốn chán nản vì phải đi bộ đường dài. Giầy thể thao có bánh trượt ở gót sẽ giúp bạn, Quý Vị chỉ cần nhấn nút là bánh xe đã mở tự động và sẵn sàng giúp Quý khách thỏa mãn mong muốn. Còn khi bạn không muốn dùng bánh trượt nữa thì cũng chỉ cần nhấn nút, bánh xe sẽ được gắn cố định chắc chắn ngay khoang bên trong gót và bạn lại có 1 đôi giầy thể thao như bình thường. So sánh loại giầy bánh xe không có nút bấm, Quý khách vẫn sẽ có thể dễ dàng tháo lắp bánh xe ở tại đế giầy.

  Giầy bánh xe hay giày trượt patin hà nội thể thao có bánh xe giúp bạn tiện lợi khi vừa có thể sở hữu đi học, đi làm cho, đi tập thể thao hay đi chơi ... Giầy bánh xe cực kỳ dễ tiêu dùng và an toàn, ngay cả em nhỏ 4 hoặc 5 tuổi vẫn tiêu dùng được. Giày Patin 1 bánh sẽ dùng tại đa số nơi, Quý Vị không còn lo nhàm chán những lúc chờ đợi bởi bạn đã sẵn có đôi giầy patin trượt để chơi, bạn không còn vất vả đi những quãng đường dài, giờ đây nó thậm chí còn trở thành một thú vui thích khi đi bộ… Những lúc đường thuận tiện Anh chị bật bánh xe và vùuuuuu… và lúc nào không bắt buộc dùng bạn lại nhấn nút để đưa giầy về chế độ của một đôi giầy bình thường có thể đi được ở tại đa số địa hình…

Chia sẻ trang này