Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Lựa chọn trung tâm Bảo dưỡng điều hòa tuyệt vời hàng đầu ngay nay

Thảo luận trong 'Đồ điện máy khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 22/5/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Thứ nhất thợ thường đến muộn hơn so với lịch hẹn này nhằm tạo tâm lý sốt ruột và vội vàng cho chủ nhà để Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội dễ bề thực hiện các hành vi gian lậu. Trong quá trình sửa chữa, họ sẽ có thể sẽ yêu cầu chủ nhà đi lấy cho họ một số Thứ gì đó để phục vụ việc thay, tu bổ, kiểm tra điều hòa không khí. bởi thế, bạn đừng bất cẩn cho thợ sửa điều hòa có cơ hội tận dụng thời gian bạn vắng mặt để giả vờ đã thay thế sửa chữa nhưng thực chất là chưa. nếu chỉ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa, thợ sẽ không “móc” được túi người mua, vì thế họ cần phải biện Vì sao hỏng hóc để kiếm chác. Các hỏng hóc được thợ dùng là dây đồng tiếp gas bị nứt, chất lượng dây đồng kém an toàn bắt buộc phải thay thế, van gas hở hoặc tấm vi mạch bị chết, tụ bị hỏng… Để căn phòng phòng ngừa, Các bạn cần tìm hiểu về điều hòa, và nếu chưa chắc chắn thì không vội tím để thợ sửa chữa, thay thế ngay.

  Đây được coi là chiêu thường được áp dụng nhất khi thay dây đồng và ống dẫn. Chẳng hạn trong trường hợp bạn tìm điều hòa mới về Bảo dưỡng điều hòa tại nhà mà không có sẵn dây đồng dẫn gas thì thợ điều hòa sẽ mua và lắp đặt. Độ dài thực tại chỉ có 4m nhưng thợ khi tính tiền số mét dây đồng đã lắp đặt thì thợ điều hòa lại tính thành 5m. Để không bị thợ ăn gian, bạn phải kiểm tra lại số đo này. chọn giá phải chăng nhưng khi lắp đặt lại nói giá cao nhằm hưởng tiền chênh lệch cũng là một mánh lời của thợ. Ví dụ thay 1 cái tụ, thợ sẽ lấy liên hệ 400.000 đồng bao gồm 150.000 đồng tiền công thay và 250.000 đồng mua tụ. Nhưng thực tế, giá cái tụ này chỉ bán có 30.000 đồng. Vì vậy, để không bị “hớ”, hãy tham khảo giá mặc cả rõ với thợ trước khi thay thế hoặc yêu cầu Cửa hàng tu chỉnh cung cấp bảng giá cho bạn.

  [​IMG]

  đa dạng thợ bắt buộc được đem máy hoặc bộ phận hỏng về công ty để kiểm tra. Ví dụ thợ sẽ báo là tấm vi mạch bị hỏng, nên với về kiểm tra và đưa ra 2 tình huống, nếu nạp nguồn xong vi mạch còn chạy thì chỉ mất công sửa, nhưng nếu vi mạch không lên được thì phải thay thế. Tuy nhiên, với chiêu này, đa dạng thợ không chỉ moi thêm tiền của các bạn mà còn đổi bộ nguồn giả hoặc lấy mất tụ cảm biến... vì thế, ngoài việc chọn doanh nghiệp tin cậy, Các bạn còn cần theo dõi, nắm sát lỗi và kết quả sửa chữa. Đây là mánh rộng rãi và được sử dụng rộng rãi nhất. Gas của máy điều hòa sẽ còn hoặc hết sạch chứ không phải hao hụt cần châm thêm như phổ biến thợ giải thích. Khi gas bị xì hết, thợ buộc phải tìm và xử lý mối gây rò rỉ, sau đó Bảo dưỡng máy điều hòa.

  bình thường Bảo dưỡng máy điều hòa sẽ gian lận như một số cây xăng vẫn khiến cho. Ví dụ, Các bạn mua 50.000 tiền xăng nhưng thực chất bạn chỉ được bơm 35.000 – 45.000 tiền xăng mà thôi. Do vậy bạn cần phải kiểm tra lúc bơm gas, Thông thường quy trình nạp khí gas cho điều hòa mất khoảng 10 phút, tiêu chuẩn sạc đầy gas là phải đạt gần bằng 0,8. Đặc biệt, bạn cần chú ý vì thợ sửa chữa điều hòa sau khi nạp gas xong thường dùng mỏ hàn lại dây đồng một phương pháp cẩu thả phải chỉ trong một thời gian, máy lại bị rò rỉ gas. Sau đó, máy lại rơi vào tình trạng hoạt động kém vì gas đã bị xì hết ra không tính theo lỗ thủng. Trong trường hợp bị thợ tu tạo báo điều hòa hết gas, bạn nên chú ý kiểm tra những điểm sau: ví như bị xì hết gas hoặc nếu bị thiếu gas thì máy sẽ kém lạnh, có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng. loại điện hoạt động thấp hơn chiếc định mức ghi trên máy. Trong một số máy điều hòa không khí, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

Chia sẻ trang này