Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Mẹo nhỏ giúp công việc đích thân quý vị sửa tủ lạnh tại nhà hà nội tuyệt vời

Thảo luận trong 'Đồ điện máy khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 21/4/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Sau đa dạng năm liền làm việc trên TPHCM, công ty chúng tôi gồm các nhân sự suatulanh có thâm niên nhiều năm trong nghề đã nhận thấy rằng sửa tủ lạnh tại hà nội không lạnh, bám tuyết hoặc không đông đá là một trong những tình trạng hư hỏng thường gặp nhất trên tủ lạnh. Và công ty Soloha đã dành thời gian biên soạn bài viết này với mục đích hướng dẫn cách sửa tủ lạnh cho người mua hàng ở xa ko kể khu vực TPHCM nơi mà công ty chúng tôi không thể phục vụ được. Trong bài viết này nêu rỏ những nguyên nhân cũng như bí quyết khắc phục hư hỏng trên tủ lạnh, tuy nhiên đối với những nếu cần phải thay thế linh kiện hoặc đòi hỏi kỹ thuật trong tôn tạo công ty chúng tôi vẫn khuyên chúng ta không buộc phải tự sửa tủ lạnh mà hãy liên hệ với một đơn vị sửa tủ lạnh uy tín nhất để họ sẽ có thể khắc phục triệt để hư hỏng.

  Khi thực hiện bất cứ thao tác sua tu lanh nào trên tủ lạnh bạn cũng phải đảm bảo rằng thứ đã được ngắt kết nói với nguồn điện để tránh các trường hợp nguy hiểm xảy ra bên cạnh ý muốn. Đưa tất cả các thực phẩm, đồ uống, khay đá… ở trong tủ lạnh ra ngoài. Để đảm bảo rằng thực phẩm không bị hỏng khi để ra ngoài tủ lạnh Quý Vị bắt buộc gói thực phẩm vào 1 gói giữ nhiệt. Hoặc bạn có thể sửa tủ lạnh của mình khi thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh gần hết.

  Mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong sua tu lanh tan ra, buộc phải đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn. Chúng ta có thể hòa quyện vệ sinh bên trong các ngăn của tủ lạnh bằng phương pháp dùng khăn lau sạch bên trong tủ lạnh, lấy các khay nhựa trong ngăn đá và ngăn mát rửa sạch bằng nước và để chổ khô thoáng, chờ đến lúc tủ lạnh tan hết lớp băng tuyết chúng ta ráp các khay nhựa vào vị trí cũ. Giờ đã đến lúc bạn cho thực phẩm vào lại bên trong tủ lạnh và cắm nguồn điện cho tủ lạnh hoạt động.
  [​IMG]


  Tủ lạnh không lạnh là một trong những nguyên nhân chính làm cho thực phẩm trong tủ lạnh bị hư hỏng, ôi thiu… Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây để giúp cho sửa tủ lạnh tại hà nội hoạt động hiệu quả. Kiễm tra lại nguồn điện bạn sẽ có thể kiễm tra vấn đề này bằng cách nhìn vào đèn trong tủ lạnh, trường hợp đèn trong tủ lạnh sáng có nghĩa là nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh đang hoạt động tốt, còn nếu đèn trong tủ lạnh không hoạt động thì Quý khách hãy kiễm tra các vấn đề được liệt kê bên dưới.

  Kiễm tra nguồn cắm điện có bị lỏng không Kiễm tra ổ cắm điện có hoạt động hay không, có phổ biến ví như phích cắm được kết nối liên hệ ổ cắm điện không có điện, làm cho sửa chữa tủ lạnh không hoạt động được. Trên tủ lạnh có nút nguồn hay không ? giả dụ có hãy xem nút nguồn đang ở chế độ On hay Off. Giữ cho cửa tủ lạnh được đóng khít sau mỗi lần sử dụng Sau mỗi lần lấy thực phẩm, bạn cần đóng cửa tủ lạnh thật cẩn thận bởi vì nếu cửa không được đóng khít thì hơi lạnh sẽ bị thoát ra ko kể. Điều này không chỉ làm cho thực phẩm không được bảo quản tốt mà còn làm cho cho hóa đơn tiền điện nhà Các bạn tăng cao.

  Thêm một giả dụ tủ lạnh không được đặt ở tại nơi bằng phẳng, tủ lạnh bị nghiêng khiến cho cửa tủ lạnh không tự động khít. Thường xuyên rã đông nếu tủ lạnh của bạn bị đóng tuyết Ngắt kết nối nguồn điện cho tủ lạnh làm cho tan lớp băng bên trong tủ bằng cách mở cánh cửa tủ lạnh ra, lau chùi vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ. có thể để vào tủ lạnh một ca nước nóng đễ giúp cho việc rã đông nhanh hơn. Hoặc để quạt gió thổi vào tủ lạnh. trường hợp Quý khách có thời gian, có thể để sua tu lanh bạn qua một đêm để rã đông. Sau khi đã rã đông, bạn kết nối lại nguồn điện và cho tủ lạnh hoạt động khoảng 30 phút sau đó bỏ thực phẩm vào bảo quản.
: sua tu lanh

Chia sẻ trang này