Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Messi lĩnh án 21 tháng tù vì tội trốn thuế

Thảo luận trong 'Tin tức du lịch khác' bắt đầu bởi inthenhua, 7/7/16.

 1. inthenhua

  inthenhua Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Trả Lời:
  4
  Nơi ở:
  HCM
  Ngày hôm nay, Tòa án Tây Ban Nha đã chính thức đưa ra phán quyết về tội danh trốn thuế của hai cha con Messi (trong giai đoạn 2007-2009). Theo đó, Messi và cha của mình, ông Jorge Messi đã bị kết án 21 tháng tù vì phạm 3 tội danh trốn thuế.

  [​IMG]  Tuy nhiên, theo luật pháp Tây Ban Nha, những người bị kết án dưới 2 năm tù sẽ không phải ngồi nhà đá, thay vào đó, họ sẽ chỉ phải nộp tiền và được hưởng án tù treo, kèm theo việc quản chế. Theo tờ Marca, số tiền mà Messi phải nộp là 2 triệu euro, trong khi đó, cha anh, ông Jorge Messi sẽ phải nộp 1,5 triệu euro.

  Trước đó, hai cha con Messi đã phải hầu tòa vào ngày 2/6. Trong phiên tòa, tiền đạo của Barcelona đã khẳng định anh hoàn toàn vô tội. Thay vào đó, El Pulga chỉ ký giấy tờ theo yêu cầu của cha mình và luật sư riêng.

  Anh nói: “Tôi chỉ biết tập trung vào đá bóng. Tôi không hề để ý tới những vấn đề khác. Tôi tin tưởng cha mình và luật sư sẽ giải quyết những vấn đề còn lại. Tôi chưa từng thấy bất kỳ tờ khai thuế nào”.

  Bản thân ông Jorge Messi đã thừa nhận Messi không hề hay biết về những hợp đồng làm ăn của công ty. Tất cả giấy tờ đều do ông và luật sư lo liệu.

  H.Long - Dantri vn

Chia sẻ trang này