Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Mod ngọc rồng online mod key, auto đánh

Thảo luận trong 'Game online, Game offline' bắt đầu bởi gamek_pro, 9/10/17.

 1. gamek_pro

  gamek_pro Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Trả Lời:
  9
  Hack ngọc rồng nội dung mục đích mod trò chơi các thánh ưa chuộng, hack ngọc nhanh chóng cần phải tải được bản mod game ngọc rồng thích hợp, mình xin share tới thánh phiên bản phuthobay.pro ngocrong online dùng để kiếm vàng dễ chỉ một số thao tác, hack đồ nhanh chóng đến máy java và apk
  [​IMG]
  Tiếp tục đầu tư siêu phẩm nổi trội, game ngọc rồng liên tục hưởng ứng quân đoàn game cuồng đếm không hết, với nhiều kỹ năng giản dị, có quá nhiều event tới fan. tai ngoc rong hiện nay đã cùng fan cuồng sảng khoái cày game, làm cho kho game mới trở lại đặc sắc, sẽ tặng ứng dụng ủng hộ game online Ngọc rồng 151 mod hàng đầu người hâm mộ nhiều hơn.

  Khả năng ngọc rồng online

  + Autoclick v3.5

  + Mod auto buff đậu

  + Hack auto đánh

  + Fix giật khi chơi

  + Mod autoclick mới nhất

  Mùa hè tiếp tục đến và fan game ngọc rồng trở thành tăng đáng kể, để tri ân và cùng phát triển nguyên nhân đó ngọc rồng online xuất đầu tư giúp đỡ rất nhiều server tránh mất khi chơi, có hệ thống sắp gửi đến cùng anh chị auto nhiệm vụ, nổi trội tại topic này admin có cập nhật tới anh em bản hack ngọc rồng online mới nhất của em tạo ra.

  Chốt lại, anh sẽ chia sẻ nơi tải tới các bạn Bản hack ngọc rồng online 151 hot của admin đem chỗ trang chủ game, hy vọng sẽ giúp đỡ anh chị làm cho quá trình và sức khỏe để dùng các bản game hack ngọc rồng online có thể dễ chơi dễ nhất ở mọi thời điểm hiện tại và tương lai.

Chia sẻ trang này