Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Một vài cách chọn đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà tin cậy hoành hảo

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 19/4/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Với những lỗi nhỏ của tủ lạnh, bạn có thể tự tay sửa tủ lạnh tại nhà được mà không cần phải tốn thêm chi tổn phí cho việc gọi thợ đến sửa. Nếu Các bạn không thấy đèn tủ lạnh sáng hay không nghe thấy âm thanh gì khi mở tủ lạnh ra thì nguyên nhân đầu tiên phải nghĩ đến chính là lỏng ổ cắm điện. Ngày nay cần kiểm tra thấy ổ cắm điện, giả dụ thấy phích điện đã được cắm chặt mà đèn vẫn chưa sáng thì sẽ do lỗi cầu chì hoặc cầu dao trong nhà bạn. Ngoài ra, cũng cần kiểm tra đường dây điện xem có bị hở hay đứt không.

  Nếu những nguyên nhân trên đều không phải thì Hiện thời nên gọi thợ đến sửa chữa tủ lạnh hoặc liên hệ bảo hành. Lỗi này có vẻ phức tạp hơn lỗi trên, gặp lỗi này thì Quý khách cần kiểm tra và làm sạch những cuộn dây dàn ngưng phía sau hoặc phía dưới tủ lạnh. trường hợp vẫn không thay đổi gì thì có lẽ là lỗi do hỏng rơ le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Đây là những lỗi tương đối phức tạp nên bạn bắt buộc người có chuyên môn để giúp. Lỗi này có vẻ phức tạp hơn lỗi trên, gặp lỗi này thì bạn cần kiểm tra và làm sạch những cuộn dây dàn ngưng phía sau hoặc phía dưới tủ lạnh. giả dụ vẫn không thay đổi gì thì có lẽ là lỗi do hỏng rơ le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Đây là những lỗi khá phức tạp nên Quý khách buộc phải người có chuyên môn để giúp.
  [​IMG]

  Miếng phần đệm cửa phải chặt để giữ được hơi lạnh bên trong, giả dụ không hơi lạnh thoát ra Ngoài gây lãng phí năng lượng. ví như miếng đệm này không chặt thì sẽ ảnh hưởng rộng rãi liên hệ việc giữ lạnh thực phẩm bên trong dẫn đến đồ ăn bị hư hỏng. vì vậy, Anh chị nên thường xuyên kiểm tra độ hút của miếng đệm này bằng phương pháp dùng một tờ giấy giữa cánh cửa và tủ lạnh. Nếu Quý khách rút tờ giấy ra mà thấy lỏng lẻo thì miếng phần đệm đang có vấn đề. Hiện tại cần sua tu lanh thay miếng phần đệm mới. Nếu một cái tủ lạnh chạy liên tục mà không nghỉ là do lớp băng tuyết quá dày. Hiện tại, Quý khách nên lấy hết đồ trong tủ lạnh ra, đồng thời mở cửa tủ một lúc để tuyết tan chảy. Quý Vị có thể tận dụng Lúc này để vệ sinh tủ lạnh luôn. bên cạnh đó, vấn đề hỏng miếng nệm cũng sẽ là nguyên nhân khiến cho cho máy chạy liên tục.

  Nếu tủ lạnh nhà Các bạn gây ra tiếng ồn to hơn bình thường thì chứng tỏ tủ lạnh đang có vấn đề. Trước hết, Anh chị phải lắc nhẹ tủ lạnh, máy đặt không cân bằng là nguyên nhân gây ra tiếng ồn nên bạn cần chỉnh lại chân đế để cân bằng lại tủ. trường hợp tiếng ồn vẫn không hề giảm, nguyên nhân có thể là do trục trệu ở tại quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi. Đây là những lỗi khó nên bạn buộc phải phải gọi thợ đến sửa. Chỉ cần biết một vài mẹo nhỏ, Anh chị đã sẽ có thể khắc phục được sự cố cho tủ lạnh nhà mình mà không phải gọi thợ. Hãy chia sẻ thêm những lỗi sửa tủ lạnh tại hà nội mà bạn thường gặp để người thân cùng đưa ra cách giải quyết.
: sua tu lanh

Chia sẻ trang này