Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Một vài điều cần biết về bệnh chứng đường hít thở của trẻ

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thuốc' bắt đầu bởi nhungle233, 25/2/17.

 1. nhungle233

  nhungle233 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Trả Lời:
  224
  bệnh hít thở ở trẻ nhỏ là căn bệnh vô cùng hay gặp, có khả năng lây nhiễm và tái hồi nhanh nhất , rất dễ xảy ra một số biến chứng nặng nề hơn với sức khỏe của trẻ em .
  Xem thêm :

  [​IMG]
  với trẻ , hệ thở thường ngắn và hẹp nên nhiều nguồn bệnh ( vi rút , vi khuẩn ) dễ dàng tấn công và lây lan lúc trẻ con hít thở. nhất là là đối với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, sức đề kháng vốn chưa hoàn thiện dẫn tới sức đề kháng và nguy cơ miễn dịch của trẻ yếu , dễ dàng chịu ảnh hưởng do rất nhiều thủ phạm môi trường như thời tiết đổi mùa , nhiệt đổ chuyển đổi thất thường .
  một số bệnh chứng về đường hít thở thường gặp ở trẻ em
  hội chứng viêm amidan:


  • biểu hiện trước tiên là trẻ sẽ nhận thấy khó nuốt, đau nhức trong hầu họng , đôi lúc cơn đau dai dẳng rất nhiều tiếng đồng hồ, sốt theo từng cơn. cùng với đấy , trẻ sẽ thấy miệng khô đắng, lưỡi trắng , tế bào cổ họng đỏ tấy và góc hàm có thể nổi hạch. hiện tượng amidan mãn tính nếu mà không trị đúng lúc có thể dẫn tới hội chứng ngưng thở khi ngủ và sẽ gây nên tác động tới khả năng nghe của tai .
  hội chứng viêm VA:

  • VA là một khối lympho ở khu vực mũi họng. do đấy , nếu mà tổ chức này mắc nhiễm khuẩn , sưng phù thành khối to thì có khả năng gây ra ngăn ngừa đến vấn đề hô hấp của trẻ nhỏ. bệnh lý thường diễn ra ở trẻ bé hơn 6 tuổi, với những biểu hiện thông thường như sốt trên 38 độ, chảy mũi , nghẹt mũi , ho … nhất là , các tình huống diễn ra tác hại bệnh lý viêm phế quản, triệu chứng ho của trẻ em sẽ trở nên trầm trọng hơn .
  bệnh chứng viêm họng cấp tính:

  • dấu hiệu phổ biến của bệnh chứng bệnh viêm họng cấp tính ở trẻ nhỏ là cảm thấy nhức , rát họng khi nuốt , ho , sốt , chảy nước mũi , khan tiếng . phần lớn các trường hợp bệnh chứng viêm họng cấp là do vi rút liên cầu khuẩn gây. Tuy xuất hiện một vài biểu hiện gần giống với những biểu hiện ho cảm cúm thông thường , nhưng bệnh chứng viêm họng cấp rất dễ hệ lụy thành căn bệnh viêm phổi , chứng bệnh viêm khớp , có khi gây ra tác hại nguy hại tại tim.
  bệnh viêm khí phế quản , hậu quả bệnh viêm phổi:

  • Khí quản là ống dẫn lớn nhất ở tổ chức hô hấp . căn bệnh viêm khí phế quản thường xảy ra sau lúc thay đổi thời tiết hoặc bị mắc căn bệnh viêm họng , chứng bệnh viêm mũi vì không trị liệu hiệu quả đúng lúc hoặc theo diễn tiến của căn bệnh. rất nhiều tình huống trẻ chỉ bị mắc bệnh lý sổ nước mũi dịch nhầy trong , ho nhẹ , tình trạng nhiễm khuẩn xuất hiện dấu hiệu lan tới và sâu hơn vào phế quản phổi , phế nang và nhu mô phổi rất nguy hiểm nếu như xuất hiện các biểu hiện sốt cao , ho khạc , ho đờm đặc , có màu xanh hoặc vàng, trẻ nhỏ nằm im 1 chỗ.
  bệnh viêm hệ hô hấp là 1 bệnh chứng hay gặp, dễ chữa tuy nhiên hoặc tái hồi . do vậy phụ huynh bắt buộc phải quan tâm để có các biện pháp săn sóc đúng liệu pháp với trẻ nhũ nhi và trẻ mục đích hạn chế mức thấp nhất trẻ con bị mắc bệnh viêm hệ hít thở trong mùa hè nóng hay khi chuyển mùa . đặc biệt phụ huynh nên để ý khi khí hậu nắng nóng , không nên cho trẻ ra ngoài nắng nhất là khi nắng *** gắt . không nên để trẻ con ở nơi có lắp máy lạnh có nhiệt độ lệch vượt quá xa nhiệt độ bên ngoài . không nên để trẻ tương tác với đối tượng có biểu hiện mắc bệnh cúm , viêm hệ hô hấp và một vài khu vực đông người

Chia sẻ trang này