Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Muốn học liên thông?Hãy liên thông đại học công nghiêp hà nội

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi letham1412, 24/5/16.

 1. letham1412

  letham1412 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  20/6/15
  Trả Lời:
  27
  Bạn đã tốt nghiệp khối ngành cao đẳng cho các chuyên ngành kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn vẫn đang chật vật với hành trình tìm việc làm với tấm bằng cao đẳng. Bạn muốn nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ của mình bằng cách học tiến thêm một bậc nữa. Hãy coi xét và thử với học liên thông đại học công nghiệp Hà Nội.

  Đại học công nghiệp là một trường nổi danh ở nước ta chuyên đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật. Hàng năm trường cho ra hàng trăm kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản. Bạn muốn có một công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt hơn, hãy xem xét và học liên thông đại học công nghiệp Hà Nội. Nơi đây, thầy cô sẽ giúp bạn định hướng hướng đi tốt nhất cho mình.

  Nhu cầu học liên thông từ cao đẳng lên đại học càng ngày càng cao, nó không chỉ có ở các khối ngành kinh tế mà các khối ngành kỹ thuật vẫn rất cần trình độ cao với tay nghề thành thạo. So với tấm bằng đại học, bằng cao đẳng vẫn rất khó khăn trong cuộc vật lộn kiếm việc làm. Bởi dẫu sao các đơn vị tuyển dụng hầu hết đều đề nghị người lao động với tốt nghiệp trình độ đại học.

  Để có nhiều dịp và mai sau với việc làm hơn, trước nhất bạn nên đầu tư học lên cao một chút để có được tấm bằng đại học. Thời gian liên thông đại học công nghiệp Hà Nội kéo dài khoảng 1,5 năm đảm bảo cho bạn vừa đi làm mà vẫn có thể đi học.

  Chúc các bạn sinh viên thành công trên con đường đã chọn.

Chia sẻ trang này