Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Năm giải pháp trị tình trạng sổ nước mũi cho trẻ nhũ nhi

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thuốc' bắt đầu bởi nhungle233, 24/2/17.

 1. nhungle233

  nhungle233 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Trả Lời:
  224
  các tháng ngày mùa lạnh có khả năng là quãng thời điểm lo lắng cho mỗi cha mẹ lúc trẻ con bị chảy nước mũi vì bị cảm mạo hoặc những căn bệnh về đường hô hấp khác.
  Xem thêm :
  [​IMG]
  lúc bắt buộc phải hô hấp bằng miệng, trẻ cảm nhận thấy cực kì khó chịu khiến trẻ nhỏ hoặc quấy và khóc. vì thế, một vài mẹ luôn cần nên giữ cho mũi trẻ được sạch sẽ, đặc biệt là lúc cho trẻ nhỏ ăn hay ngủ. Hơn nữa, khi mắc sổ nước mũi, trẻ nhũ nhi còn quá trẻ con để tự mình hỉ mũi và làm sạch.
  Bác sĩ cho biết đối với những bố mẹ xuất hiện trẻ con các phương pháp chữa chảy nước mũi cho trẻ nhũ nhi.
  kê gối cao cho trẻ nhỏ

  những mẹ phải tăng cường đầu trẻ em khi đặt trẻ nằm trên giường bằng giải pháp cho 1 chiếc gối trẻ nhỏ xuống bên dưới ga trải giường, điều này sẽ giúp cho máu lưu thông nhiều hơn bằng đầu trẻ xuống, hạn chế được bệnh lý viêm nhiễm ở hốc mũi.
  bổ sung cho trẻ em đầy đủ nước

  trẻ nhũ nhi bắt buộc phải nhiều nước. các mẹ có khả năng bổ sung nước cho trẻ nhỏ từ một số nguồn không giống nhau như trái cây, nước lọc, sữa mẹ. đặc biệt là sữa mẹ có chứa nguồn dinh dưỡng hỗ trợ toàn diện sức đề kháng ở trẻ nhỏ sẽ làm dấu hiệu tắc mũi, sổ nước mũi ở trẻ em giảm dần.
  dùng dầu bôi ẩm ngực

  Dầu bôi ẩm ngực là cách khiến mát sẽ làm trẻ nhỏ bị mắc nghẹ mũi, sổ mũi, khó hô hấp trở thành rất dễ dàng hơn. Xoa nhẹ dầu vào ngực là lưng trẻ em, nhưng bắt buộc phải tránh để cho loại dầu này dính xung quanh lỗ mũi trẻ vì nó sẽ khiến trẻ em khó hô hấp và dẫn tới kích ứng da.
  sử dụng nước xịt hoặc nhỏ nước muối sinh lý

  giải pháp sử dụng nước muối loãng là phương pháp an toàn và hiệu quả hoặc được những mẹ dùng để thuyên giảm bớt ứ trệ, khiến sạch mũi trẻ con. giải pháp này cũng có thể áp dụng đối với trẻ bị mắc cảm cúm, làm khoang mũi trẻ được làm ẩm lại nhanh nhất. các gia đình cũng có khả năng sử dụng máy hút mũi cho trẻ, cách vận động của loại máy này cũng giống như như khi người lớn xì mũi.
  Chườm mắt cho trẻ nhỏ

  nhẹ nhàng chườm mắt cho trẻ nhỏ sẽ khiến trẻ rất dễ chịu hơn. một vài mẹ có khả năng sử dụng khăn ấm hay mát chườm lên vùng mắt làm một số vết bẩn dính trên mắt trẻ em và lông mày được khiến sạch, mạch máu khu vực xung quanh mắt và mũi trẻ được lưu thông. hiện tượng sổ mũi của trẻ con cũng bớt dần.

Chia sẻ trang này