Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Nếu bạn muốn để xem tư vấn mua Iphone 5 hoặc 6 và 7

Thảo luận trong 'Các thứ khác về điện thoại' bắt đầu bởi xiaozay, 26/7/16.

 1. xiaozay

  xiaozay Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Trả Lời:
  5
  iPhone 6 đánh giá: Tuổi thọ pin

  Khi nói đến tuổi thọ pin, Apple tuyên bố rằng iPhone 6 cung cấp lên đến 14 giờ đàm thoại trên 3G; lên đến 10 giờ sử dụng internet trên 3G, lên đến 10 giờ trên LTE, và lên đến 11 giờ trên Wi-Fi; lên đến 11 giờ xem video; và lên đến 50 giờ nghe nhạc. Bạn sẽ có được cuộc sống pin hơn so với iPhone 6 Plus, nhưng pin iPhone 6 vẫn còn tốt hơn so với những người trong iPhone 5 và iPhone 5c, cả hai đều có tuổi thọ pin giống nhau, theo Apple. Những điện thoại di động cung cấp lên đến 10 giờ đàm thoại trên 3G; lên đến 8 giờ sử dụng internet trên 3G, lên đến 10 giờ trên LTE, và lên đến 10 giờ trên Wi-Fi; lên đến 10 giờ xem video và lên đến 40 giờ nghe nhạc.

  Trong thử nghiệm thực tế, chúng ta thường quản lý sử dụng liên tục một 'ngày trước khi cần sạc lại pin, hoặc hai ngày tại một đẩy. Và chúng tôi không sử dụng máy làm lạnh nước ánh sáng: chúng tôi gửi email và duyệt web thông qua 4G trên đi của chúng tôi, ví dụ. Rõ ràng mileage của bạn sẽ khác nhau: nếu bạn là một game thủ chuyên sâu, bạn sẽ cần phải nạp mỗi ngày. Nếu bạn là loại thận trọng mà không muốn rời khỏi nhà với ít hơn 50 phần trăm còn lại, bạn có thể thấy mình nạp mỗi đêm.
  iPhone 6 đánh giá: Phần mềm

  IPhone 6 chạy iOS 8 đã được phát hành vào ngày 17 tháng 9, hai ngày trước khi phát hành của điện thoại chính nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về iOS 8 và các tính năng mới của nó trong iOS 8 xem xét.

  Bạn có thể tìm hiểu tất cả về iOS 8 ở đây.
  iPhone đánh giá so sánh

  Nếu bạn đã thích bài viết này, có lẽ bạn muốn được cau thang kinh quan tâm nhiều hơn lời khuyên mua iPhone? Chúng tôi đã viết một loạt các đánh giá so sánh, trong đó thiết lập kết hợp khác nhau của iPhone với nhau, đối đầu:

  iPhone 6s vs iPhone 5s
  iPhone 6s Plus vs iPhone 6 Plus
  iPhone 6 vs iPhone 6s
  iPhone 6s vs iPhone 6s Plus
  iPhone 5s vs iPhone 6
  iPhone 5s vs iPhone 6 Plus

  Đây có thể là hữu ích nếu bạn đang cố gắng để thiết bị giữa hai mô hình iPhone cụ thể.
  hướng dẫn mua iPhone, mùa thu / đông 2015

  Và đối với một cái nhìn rộng lớn hơn ở tầm thi cong vach ngan ve sinh iPhone hiện tại của Apple, hãy nhìn vào iPhone Video Hướng dẫn mua của chúng tôi cho mùa thu / đông 2015:

  Hoặc, nếu bạn muốn để xem tư vấn mua của chúng tôi bằng văn bản chứ không phải là hình thức video, đầu trên để bài viết iPhone hướng dẫn mua hàng của chúng tôi.

  Nhưng bây giờ, về đến bản án!

Chia sẻ trang này