Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Ngân hàng Qr Code hưởng tiện ích hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tin tức du lịch khác' bắt đầu bởi dungdt, 15/5/17.

 1. dungdt

  dungdt Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  4/3/15
  Trả Lời:
  13
  QR code hiện được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau với vai trò như một trung gian kết nối thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách nhanh chóng.

  Ngân hàng Qr Code bằng phần mềm QR scanner cài đặt trên điện thoại thông minh (smart phone), khách hàng có thể tiếp cận ngay các thông tin được mã hóa qua QR code như các thông tin chung về Ngân hàng, đường dẫn đến Website của Ngân hàng, thông tin về các chương trình khuyến mại, các sản phẩm dịch vụ…

  QR code còn cho phép khách hàng truy cập các thông tin ưu đãi dành riêng hoặc các hoạt động ưu tiên khi sử dụng dịch vụ thông qua mã QR đặt biệt gửi đến nhóm khách hàng chọn lọc.

  Người dùng điện thoại thông minh Việt Nam có xu hướng thích tìm tòi các ứng dụng nhiều hơn so với thế giới. Trung bình mỗi tháng 1 người dùng điện thoại thông minh tải về 8 phần mềm/game, trong khi con số này ở Việt Nam là 13 phần mềm/game. Đây là nền tảng quan trọng trong việc phát triển các chương trình marketing/truyền thông trên nền tảng ứng dụng mã QR code.

  Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng đã áp dụng Qr Code vào App. Với QR Pay, cửa hàng tạo hóa đơn cần được thanh toán dưới hình thức QR code thay thế hóa đơn thông thường. Khách hàng quét mã QR và thanh toán nhanh tại các điểm bán hàng mà không cần tiền mặt, không cần thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tạo QR code chứa thông tin thanh toán của bản thân và gửi mã tới người khác.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội:

  Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 84-4 3776 4668 - Fax: 84-4 3776 4666 - Email: info@vnpay.vn

  TP HCM:

  VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 - 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456

Chia sẻ trang này