Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Người mẫu Phan Như Thảo lấy chồng đại gia

Thảo luận trong 'Sách báo và phim ảnh' bắt đầu bởi mrphe2015, 9/11/15.

 1. mrphe2015

  mrphe2015 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Trả Lời:
  168
  Lễ ăn hỏi của vị doanh gia và người mẫu Phan Như Thảo diễn ra trước sự chứng kiến của gia đình hai bên, các bạn bè thân thiết. Cả hai giữ kín mọi thông báo, hình ảnh của ngày vui.
  Click để nghe Playlist Hot: nhac hot

  [​IMG]

  Phan Như Thảo mặc váy cô dâu trong một bộ phim truyền hình.


  Trước khi tiến đến hôn nhân, Phan Như Thảo và đại gia Đức An quen, yêu nhau được gần một năm.

  Siêu mẫu Ngọc Thạch - người bạn thân thiết của Phan Như Thảo từ thời cùng hoạt động người mẫu ở công ty Venus - đã bay từ Hà Nội vào TP HCM tham gia. Như Thảo mời rất ít người trong giới nghệ sĩ tham gia lễ ăn hỏi.

  [​IMG]


  Siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch chia sẻ hình ảnh dự ngày vui của bạn trên trang cá nhân chủ nghĩa. Ngoài cùng bên phải là người mẫu Phạm Anh Thư.


  Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008. Ngoài nghề người mẫu, cô dự nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh. Cuối năm 2011, Như Thảo tạm dừng hoạt động tại Việt Nam để sang Singapore học. Năm 2013, cô dự Asia’s Next Top Model mùa thứ hai. Tuy không đoạt giải ở sân chơi này, cuộc thi mang đến cho Phan Như Thảo nhịp phát triển nghề người mẫu tại các nước châu Á. Phan Như Thảo là người mẫu biết gìn giữ hình ảnh đẹp trước công chúng. Cô luôn cầu tiến và phấn đấu để khẳng định bản thân trong nghề người mẫu lẫn diễn viên.

  thương buôn Đức An và cựu người mẫu Ngọc Thúy ly hôn vào năm 2008. Đến nay, anh và vợ cũ vẫn vướng vào vụ tranh chấp khối tài sản trị giá 288 tỷ đồng. Cả hai có với nhau hai con gái. Hiện Ngọc Thúy cùng hai con định cư ở Mỹ và đã có tình mới với một trạng sư.

Chia sẻ trang này