Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Nguyên liệu làm trà sữa trân châu an toàn

Thảo luận trong 'Quán ăn, đồ ăn ngon' bắt đầu bởi nguyenha, 16/4/17.

  1. nguyenha

    nguyenha VIP 1

    Tham gia ngày:
    15/7/15
    Trả Lời:
    37
    bạn lo lắng về chất lượng trà sữa trân châu, nguyên liệu làm trà sữa trân châu bày bán sẵn, vậy vì sao không tự tay làm món này nhỉ, vừa ngon vừa rẻ lại bình yên cho sức khỏe nữa nhé.

    nguyên liệu làm trà sữa trân châu bình an :

    Cho 01 ly mập

    1 muỗng canh bột gạo

    1 muỗng canh bột năng

    1 muỗng cà phê bột cacao đắng

    nước lạnh để nhào bột

    1 túi trà lipton

    Sữa đặc hay sữa tươi tùy thích

    [​IMG]
    Tự chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa trân châu

    Cách làm sau khi chuẩn bị đấy đủ nguyên liệu làm trà sữa trân châu

    Làm trân châu: Bột gạo, bột năng, bột cacao cho vào tô.

    Cho từ từ nước vào tô bột, trộn đều.

    Nhào bột cho dẻo, mịn.

    Vo từng viên nhỏ dại .

    Cho vào nồi nước sôi. Khi bột nổi lên là bột chín, vớt ra tô nước lạnh cho nguội.

    Vớt ra rổ cho ráo nước.

    Pha trà sữa: Pha trà lipton với ít nước sôi cho đậm. Sau đó cho sữa tươi hay sữa đặc vào hòa tan. Nếu sử dụng sữa tươi thì thêm đường

    Cho trân châu và sữa vào ly. Các bạn có ngay một ly trà sữa trân châu thơm ngon.

    méc nhỏ : Ngoài mùi vị trà lipton, các người mua có thể pha trà xanh hoặc pha thêm nước dâu tươi để có vị dâu…

    Các bạn muốn viên trân châu mềm, dai thì khi sẵn sàng nguyên liệu làm trà sữa trân châu hãy tăng lượng bột năng lên.

Chia sẻ trang này