Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Những bí ấn trong nước ép trái cây

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi letham1412, 31/5/16.

 1. letham1412

  letham1412 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  20/6/15
  Trả Lời:
  27
  Nước ép trái cây đóng chai là một trong những thức uống yêu thích của nhiều người và càng ngày càng được chuộng bởi những hương vị đa dạng của nó. Khi thời buổi kinh tế thị trường càng ngày càng đi lên, con người cũng bận rộn hơn trong công việc, họ không còn nhiều thời gian đế tự làm các loại nước ép trái cây như truyền thống. Các loại nước ép trái cây đóng chai ngày một được dùng rộng rãi trong các văn phòng, công sở, nơi làm việc.

  Những bí mật thần kì trong nước ép trái cây

  Trong các loại nước ép trái cây nhập khẩu chứa nhiều chất dinh dưỡng và các loại vitamin tốt cho cơ thể, giúp tinh thần luôn được sản khoái để tập trung làm việc và đạt hiệu quả cao hơn. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tìm hiểu các cách làm nước ép trái cây giúp mang lại một đồ uống tươi mát cho gia đình của mình.

  Tuy nhiên khi dùng các loại nước ép trái cây nhập khẩu này, bạn nên lưu ý không lưu trữ tủ lạnh quá lâu sau khi đã bóc vỏ. Bởi một khi đã mở nắp chai, không khí bay vào sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng có trong nó, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chúng ta.

  Lưu ý khi dùng nước ép trái cây

  Tuy cách làm nước ép trái cây rất đơn giản xong công việc bận rộn làm mọi người có xu hương dùng loại đóng chai nhiều hơn. Nhưng khi dùng các sản phẩm đóng chai, bạn nên lưu ý loại thức uống tốt cho sức khỏe nhưng chúng ta không nên quá lạm dụng vào các loại nước uống quá nhiều, phải dùng sao cho hợp lý, đúng cách để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong các loại nước ép trái cây nhập khẩu có chứa axit nếu uống nhiều sẽ gây phản ứng dự dỗi trong dạ dày làm cho cơ thể chúng ta trở nên khó chịu.

  Hơn nữa, không nên dùng chỉ riêng một loại nước ép trái cây vì cơ thể chúng ta sẽ chẳng thể hấp thủ hết lượng vitamin có trong loại nước đó. bởi thế, bạn nên đổi các loại nước ép trái cây để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho thân thể.

Chia sẻ trang này