Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Những điểm nổi bật của thành phố Tokyo

Thảo luận trong 'Khách sạn, nhà nghỉ' bắt đầu bởi cuatudong, 27/1/16.

 1. cuatudong

  cuatudong Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Trả Lời:
  22
  Senso-ji

  Rực rỡ trong màu đỏ và vàng là Senso-ji, ngôi chùa Phật giáo đó là cốt lõi tinh thần của Asakusa, một trong những khu vực đáng kính nhất của Tokyo. Các hợp chất trung tâm của Senso-ji là tốt nhất tiếp cận thông qua các Kaminari-mon (có nghĩa là "Cổng Sấm") phải đối mặt vào Kaminarimon-dori, từ lối ra tàu điện ngầm một phút đi bộ. Ấn tượng, màu đỏ sơn cửa gỗ này được bao bọc bởi leering, thần khí tượng sinh đôi (Fujin, thần gió, bên phải, và Raijin, thần của sấm sét, bên trái), và một tráng lệ 4 mét (13ft) -tall màu đỏ đèn lồng giấy với các nhân vật cho "sấm sét" trang trí phù hiệu trên nó. Trải dài khoảng 250 mét (275yds) từ Kaminari-mon đến sảnh chính Senso-ji của sự thờ phượng là Nakamise-dori, một đại lộ vĩnh viễn xúm xít quanh khoảng 100 gian hàng đầy màu sắc bán một loạt tuyệt vời của sản phẩm từ (bánh gạo và quạt giấy) truyền thống đến kỳ lạ (quần áo cho chó). Nếu bạn đến vào ban đêm bạn sẽ thấy rằng các cửa chớp gian hàng được trang trí bằng những bức tranh của những cảnh truyền thống tất cả.

  Tham khảo: Thủ tục xin visa Nhật Bản

  Shinjuku Gyoen

  Điều này đáng yêu 60 ha (150 mẫu Anh) căn cứ, từng là một phần của bất động sản của các daimyo (lãnh chúa phong kiến) Naito trong thời kỳ Edo, được mở cửa cho công chúng vào năm 1949.

  Công viên được chia thành ba phần: một phần phía bắc có vườn theo cách Pháp chính thức; vườn tược tiếng Anh tại trung tâm; và một khu vườn Nhật Bản truyền thống, với lối đi quanh co, cầu cong, đèn lồng bằng đá và những ngọn đồi nhân tạo, trong phần phía Nam. Đài Loan-kaku Pavilion, một gazebo kiểu Trung Quốc được xây dựng để kỷ niệm đám cưới của Hoàng đế Hirohito vào năm 1927, là giá trị tham quan.

  Meiji Shrine

  Để đạt được lối vào chính của Imperial đền Meiji-Jingu, bạn phải vượt qua trên một quảng trường mở ở trên đường ray xe lửa, một điểm phổ biến vào cuối tuần cho trẻ em cosplay-mặc quần áo, người hát rong và biểu diễn đường phố khác, và sau đó thông qua các Ichi-no -torii, một cánh cổng khổng lồ được làm từ cây bách 1.700 tuổi lấy từ núi Alishan ở Đài Loan.

  Ngôi đền thờ, mở cửa vào năm 1920 và dành riêng cho bộ nhớ của Thiên hoàng Minh Trị và vợ của ông, Empress Shoken, được giấu trong các trung tâm của Meiji Shrine Inner Gardens (Meiji-Jingu Gyoen), một dải rừng rậm rạp hơn 125.000 cây và cây bụi mang từ khắp Nhật Bản. Nổi tiếng Iris Garden của công viên (Jingu Naien), nơi hơn 100 giống đi vào nở vào giữa tháng Sáu, được thiết kế bởi Hoàng đế Meiji cho vợ. Các băng ghế của ao cá chép đầy của khu vườn là một số trong những nơi yên bình nhất ở trung tâm Tokyo.

  Ngôi đền thờ tự, khoảng 1km (½ dặm) từ lối vào, là một ví dụ sublimely đẹp của kiến trúc Shinto, với trụ cột của nó đồng bằng cây bách, mái đồng sâu rộng và một sân trước sỏi trắng. Các tòa nhà ban đầu bị thiêu rụi trong một cuộc không kích; những gì bạn nhìn thấy ngày hôm nay một năm 1958 xây dựng lại hoàn hảo. Các hợp chất, với những cô gái đền thờ của mình trong những bộ kimono màu trắng và áo chẽn màu cam, đóng máy chủ để các sự kiện sống động bao gồm váy cưới chính thức của Nhật Bản.

Chia sẻ trang này