Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Những điểm thăm quan tuyệt đẹp ở Bỉ

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi thienho, 19/5/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Trả Lời:
  18
  Nhà thờ Saint Nicholas, Ghent
  Đăt mua vé máy bay đi Bỉ bạn sẽ đến với một trong những đất nước có những nhà thờ đẹp nhất thế giới. Nhà thờ St. Nicholas là một trong những địa danh nổi tiếng lâu đời nhất và nổi bật nhất tại Ghent, Bỉ. Bắt đầu vào những năm đầu thế kỷ 13 như là một thay thế cho một nhà thờ Romanesque trước đó, tiếp tục xây dựng thông qua phần còn lại của thế kỷ này theo phong cách Gothic Scheldt địa phương. Điển hình của phong cách này là việc sử dụng đá màu xanh-xám từ khu vực Tournai, tháp lớn duy nhất trên đi qua, và các tháp mảnh mai ở góc của tòa nhà. Được xây dựng ở trung tâm thương mại cũ của Ghent cạnh Korenmarkt nhộn nhịp, Nhà thờ St.

  [​IMG]
  Nicholas đã được phổ biến với các thành viên tiến hành kinh doanh của họ ở gần đó. Các guild có nhà nguyện riêng của họ mà đã được thêm vào bên trong nhà thờ trong các thế kỷ 14 và 15. Các tòa tháp trung tâm, được tài trợ một phần của thành phố, phục vụ như là một trạm quan sát và thực hiện các chuông thị trấn cho đến khi tháp chuông láng giềng của Ghent được xây dựng. Hai tòa tháp, cùng với Nhà thờ Saint Bavo, vẫn xác định đường chân trời thời trung cổ nổi tiếng của trung tâm thành phố. Một trong những kho tàng của nhà thờ là cơ quan của nó, được sản xuất bởi các nhà xây dựng cơ quan nổi tiếng của Pháp Aristide Cavaillé-Sb.

  Gentse Feesten
  Các Gentse Feesten là một lễ hội âm nhạc và sân khấu tại thành phố Ghent, Bỉ. Bên cạnh các sự kiện sân khấu có ngẫu nhiên hành vi con đường nhỏ như mimickers, hát rong, vv Các lễ hội bắt đầu vào thứ Bảy trước ngày 21 tháng 7 và kéo dài mười ngày.Những ngày cuối cùng được biết đến như portemonnees lege de dag van de ám chỉ đến thực tế là nhiều người đã bỏ ra đồng xu cuối cùng của họ tại lễ hội, và là do nhân dân của Ghent coi là ngày "của họ", trong khi các dòng du khách từ các nơi khác không còn.
  [​IMG]
  Zurich thành phố nổi tiếng xinh đẹp của Thụy Sĩ, cùng đặt vé máy bay đi Zurich đến thăm một trong những thành phố có chất lượng sống cao nhất thế giới

  Dulle Griet
  Dulle Griet là một cây súng thời Trung cổ từ Ghent, Bỉ. Các Bombard rèn sắt được xây dựng vào nửa đầu thế kỷ 15 từ 32 thanh dọc kèm theo 61 vòng. Trong năm 1452, các Bombard đã được sử dụng bởi các thành phố Ghent trong cuộc bao vây của Oudenaarde, nhưng rơi vào tay của hậu vệ trên rút lui và chỉ trở về Ghent ở năm 1578. Ngày nay, Bombard được thiết lập gần chợ thứ sáu vuông trong khu phố cổ. Bên cạnh những Dulle Griet, một số superguns châu Âu thế kỷ 15 được biết là đã được sử dụng chủ yếu trong chiến tranh bao vây, bao gồm cả rèn sắt Pumhart von Steyr và Mons Meg cũng như đúc bằng đồng Faule Mette, Faule Grete và Grose Bochse .
  [​IMG]

  Nhà thờ Saint Bavo
  Nhà thờ Saint Bavo là chỗ của giáo phận Ghent. Nó được đặt tên cho Saint Bavo Ghent. Tòa nhà được dựa trên nhà nguyện của Thánh Gioan Tẩy Giả, một xây dựng chủ yếu bằng gỗ; nó đã được thánh hiến trong 942 bởi Transmarus, Giám Mục Tournai và Noyon. Dấu vết của cấu trúc ban đầu này được thể hiện rõ trong hầm mộ của nhà thờ. Nhà nguyện sau đó đã được mở rộng theo phong cách Romanesque trong 1038. Một số dấu vết của giai đoạn này của sự mở rộng vẫn còn diễn ra trong ngày hầm mộ hiện nay. Trong giai đoạn tiếp theo từ 14 đến thế kỷ thứ 16, dự án mở rộng gần như liên tục trong phong cách Gothic đã được thực hiện trên cấu trúc.
  [​IMG]
  Một ca đoàn mới, phát nguyện, mở rộng các Ngang, một Chapterhouse, lối đi gian giữa và một tháp đơn đoạn phía tây đã được tất cả các bổ sung trong thời gian này. Xây dựng được coi là hoàn thành ngày 07 Tháng Sáu, 1569. Năm 1539, như là kết quả của cuộc nổi loạn chống lại Charles V, Abbey cũ của Thánh Bavo bị giải tán. trụ trì và chư tăng của nó đã trở thành qui trong Chương đó đã được gắn liền với những gì sau đó trở thành nhà thờ Saint Bavo. Khi Giáo Phận Ghent được thành lập năm 1559, nhà thờ trở thành nhà thờ của nó. Ngoài ra khi mua vé máy bay giá rẻ đi Bỉ, bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều điều bí mật nữa ở nơi đây

Chia sẻ trang này