Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Nội dung gửi tin nhắn sms hàng loạt

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi nguyenha9889, 11/10/18.

 1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Trả Lời:
  152
  Gửi tin nhắn sms hàng loạt chăm sóc khách hàng, nội dung gửi SMS Marketing dịp cuối năm

  Thế nào là tin nhắn chăm sóc khách hàng. Tin nhắn chăm sóc khách hàng là những tin nhắn có nội dung như. Chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày Tết, lời cảm ơn… Những tin nhắn như vậy không mang ý nghĩa quảng cáo . Mà chủ yếu để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Có vậy cơ hội khách hàng quay lại mua hàng của bạn mới tăng cao.

  Gửi nội dung giảm giá, khuyến mại

  Gửi tin nhắn sms hàng loạt giảm giá hoặc khuyến mại luôn đem lại cho bạn hiệu quả cực kì lớn mỗi khi đến một dịp lễ nào đó, vì những dịp nghỉ lễ nhu cầu mua sắm mọi người lại tăng cao, do vậy những tin nhắn giảm giá khuyến mại sẽ kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn những ngày bình thường.

  Thời gian làm việc của bạn

  Cụ thể hơn là thời gian bên bạn bắt đầu làm. Việc và thời gian sẽ đóng cửa trong những ngày gần Tết. Vì là dịp nghỉ lễ nên có thể có nhiều yếu tố về. Thời gian thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, do đó bạn nên cung cấp những thông tin này cho khách hàng. Để họ sắp xếp thời gian hợp lý đế mua hàng của bạn vào những. Thời điểm thuận tiện nhất.

  Đó là những nội dung gửi qua phần mềm gửi tin nhắn mà chúng ta có thể áp dụng vào những thời điểm cuối năm. Bạn có những nội dung nào khác mà chúng ta có thể sử dụng không, nếu có hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

  Chúc bạn thành công.

Chia sẻ trang này