Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Phân loại phủ răng sứ thẩm mỹ chính xác và đầy đủ nhất năm 2019

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi cuongmy, 21/11/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Trả Lời:
  109
  Phân loại phủ răng sứ là việc làm nên được chú trọng nhiều hơn trước khi bạn quyết định chọn 1 loại phủ răng sứ để phục hình cho răng bị khiếm khuyết của mình. Việc bổ sung đầy đủ nhất kiến thức nha khoa về các loại phủ răng sứ, bạn sẽ không còn hoang mang hay lo lắng phủ răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì không nữa. Cùng tìm hiểu cách phân loại phủ răng sứ và lợi ích của việc làm này đối với bạn là gì nhé.
  [​IMG]
  Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về các loại con gái cười hở lợi. Việc phân loại phủ răng sứ không những giúp chúng ta có thông tin cơ bản về từng dòng phủ răng sứ mà còn biết được loại phủ răng sứ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại.
  Nhiều bệnh nhân có răng bị hư hỏng cần phụ nữ cười hở lợi phục hình để đảm bảo những mục đích khác nhau sẽ có sự lựa chọn phủ răng sứ khác nhau. Tuy nhiên, nếu không có những kiến thức cơ bản về dòng phủ răng sứ như: cấu tạo, độ bền, tính thẩm mỹ, chi phí… đôi khi sẽ đưa ra lựa chọn không được thông thái.
  Hơn nữa, khi bạn đã có một phản xạ tự nhiên khi nhắc tới các dòng phủ răng sứ bạn sẽ không bị hoang mang và lo lắng nên sử dụng loại phủ răng sứ nào thì phù hợp với tình trạng của mình thông qua sự tư vấn từ bác sỹ.

Chia sẻ trang này