Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Phần mềm kế toán trọn gói giá rẻ

Thảo luận trong 'Các thứ khác về điện thoại' bắt đầu bởi trongoigiare, 18/1/16.

 1. trongoigiare

  trongoigiare Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Trả Lời:
  25
  Phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 full update thông tư 200 mới nhất

  Phần mềm kế toán Sas Innova full update thông tư 200 mới nhất

  [​IMG]

  Phần mềm Fast Accounting là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ …  Với đặc tính là thiết kế phù hợp theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán và lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ đặc thù cũng như các báo cáo quản trị, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.  Tại phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế như: Thông tư 156, Thông tư 151, Thông tư 119 tương thích với phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất của Tổng cục thuế giúp các bạn tiết kiệm thời gian không phải nhập các form, mẫu biểu kê khai thuế GTGT đầu ra, đầu vào, thuế TNDN, báo cáo tài chính trên HTKK 3.3.4  Đặc biệt phần mềm đã được update Thông tư 200 của Bộ tài chính thay thế cho Quyết định 15. Với bản update này, phần mềm vừa có thể sử dụng cho các số liệu các năm trước với các mẫu biểu, báo cáo cũ vừa có thêm các mẫu biểu mới theo thông tư mới phục vụ cho việc hạch toán kế toán đúng theo nội dung mới.  Ngoài ra ở phần mềm Fast Accounting 10.2 Anh/Chị … có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản lý việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.  Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì cũng đều có các sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:  – Fast Accounting for Construction (Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng)

  – Fast Accounting for Pharmacy (Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm)

  Giá trọn gói: 1.000.000 đ

  Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các phần mềm trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với mình:

  Điện thoại: 0936.402.843

  Y! : phanmemketoantrongoigiare

  Skype: phanmemketoantrongoigiare

  Mình nhận update thông tư 200 cho tất cả các phiên bản Fast Accounting, Fast accounting for contruction, Fast accounting for Pharmacy
 2. ngocgiau

  ngocgiau Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  12/2/15
  Trả Lời:
  55
  Giày bảo hộ cần lao, giày bảo hộ cao cấp, giày bảo hộ nhập cảng Safety Jogger tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng Quốc Tế, chất liệu bền, ngoại hình phổ biến, giá cực thấp, Giao hàng toàn quốc. một trong các chiếc giày bảo hộ đang được thị trường những nước trên toàn cầu trong Đó sở hữu Việt Nam cực kì ưa chuộng phải đề cập tới giày bảo hộ safety jogger. bây giờ, loại sản phẩm giày ủng bảo hộ lao động này được xem là bán chạy nhất bây giờ và sở hữu mặt khá đa dạng, sản xuất bởi phổ biến doanh nghiệp khác nhau, không những thế chẳng hề ai cũng với thể nhận mặt chuẩn xác để vững chắc tìm được hàng xịn chất lượng.

  đề cập tới giày bảo hộ lao động, trước hết là phải nhắc tới khả năng bảo kê của giày. với thị hiếu của người tiêu dùng và mức thu nhập hiện tại, trên thị phần giày bảo hộ thường chỉ mang mức kiểm soát an ninh cơ bản S1, S2, S1P, SB… là các tiêu chuẩn Châu Âu EN345. Riêng cái sản phẩm giày bảo hộ lao động lại với mức cao nhất là S3, tính năng chống dập ngón chân là 200J. Trong trường hợp bạn đang cầm 1 vật nặng hơn 20kg, dù có vuột tay rơi xuống, nếu như mang giày Jogger chân bạn vẫn không phải hấn gì. Bạn có thể kiểm chứng điều này có Jogger nhưng khuyên bạn đừng thử khi có những mẫu giày khác.

  Thường tiêu dùng tại nơi phù hợp những công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp… Giày bảo hộ cần lao do Nguyên Gia Phát sản xuất phổ thông về chủng chiếc có những hãng nổi danh như giày: TAKUKI, TIGER, BLUE EAGLE, KING’S…. chất lượng đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế.

  tuy nhiên, chúng tôi còn phân phối các loại giày bảo hộ lao động, giày nhập khẩu, giày bảo kê người lao động như: giày bảo hộ giá rẻ, giày pro-pro, giày bảo bình, những mẫu giày bảo hộ lao động an toàn tuyệt đối cho công nhân trên thị trường bây giờ. người mua có nhu cầu về phương tiện, trang thiết bị, đồ dùng, đồng phục bảo hộ lao động vui lòng gọi: 096 828 11 68 - 08 3997 38 44 hoặc website: pro-pro.com.vn. Xin hân hạnh được dùng cho

Chia sẻ trang này