Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Phần mềm mail marketing tiếp thị

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi nguyenha9889, 12/9/18.

 1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Trả Lời:
  152
  Phần mềm mail marketing là một thuật ngữ mà bạn có thể đã nghe gần đây. Chính xác là tiếp thị qua email là gì?

  Phần mềm tiếp thị qua email là gì?
  Có rất nhiều công cụ phần mềm và tự động hóa giúp việc tiếp thị qua email trở nên dễ dàng. Ví dụ, phần mềm gửi email TOP Email có thể được sử dụng để gửi email và theo dõi cách người đăng ký tương tác với email của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tiếp thị qua email để theo dõi các phân tích như tỷ lệ nhấp, tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát và chuyển đổi.

  Làm thế nào để bạn bắt đầu một chiến dịch tiếp thị qua email?
  Bước đầu tiên để bắt đầu chiến dịch gửi từ phần mềm email marketing là thu thập danh sách email. Trước khi người đăng ký tiềm năng cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, có một số câu hỏi mà họ có thể xem xét. Có gửi spam cho họ không? Những gì họ có để đạt được từ cho bạn địa chỉ email của họ? Họ sẽ nhận được giảm giá đặc biệt? Bạn sẽ đặt địa chỉ email của họ ở chế độ công khai hoặc bán nó?

  Quy tắc tiếp thị qua email là gì? Cái gì không?
  Để bắt đầu, đừng gửi spam. Gửi thư rác cho người đăng ký email của bạn. Là một chiến lược tiếp thị qua email không hiệu quả. Nó sẽ không dẫn đến doanh số bán hàng tăng hoặc nhận diện thương hiệu thuận lợi. Và nó có thể phá hủy danh tiếng của công ty bạn. Hãy xem xét ai đó cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ.

  Một chiến lược sử dụng phần mềm mail marketing kém bạn không bao giờ nên tận dụng là mua danh sách email được tạo sẵn. Bạn nên xây dựng danh sách email của mình. Với những người có sở thích thực sự trong công ty của bạn. Mua một danh sách email có sẵn là một ý tưởng tồi vì nhiều lý do. Chủ yếu là vì nó có thể cung cấp cho bạn những người không đủ điều kiện. Những người ít có khả năng quan tâm đến thương hiệu của bạn. Có nhiều khả năng hủy đăng ký nhận email của bạn hơn hoặc thậm chí báo cáo chúng là spam.

Chia sẻ trang này