Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


phủ răng sứ có tốt không? Lợi ích và hạn chế là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi cuongmy, 28/10/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Trả Lời:
  112
  phủ răng sứ có tốt không, liệu có nên áp dụng thực hiện phương pháp này? Đây đều là những thắc mắc, e ngại thường thấy của nhiều người khi lựa chọn phủ răng sứ. Tham khảo ngay bài viết để hiểu hơn về những lợi ích cũng như những mặt hạn chế khi thực hiện phủ răng sứ.
  [​IMG]
  con gái cười hở lợi là phương pháp ra đời khá sớm. Với phương pháp này, nha sĩ sẽ mài cùi 2 răng bên cạnh răng mất để làm trụ đỡ cho phủ răng sứ.Tuy nhiên, điều kiện để làm trụ đỡ là 2 răng bên cạnh răng mất cần khỏe mạnh, cứng chắc, không mắc phải bệnh lý gì.
  Nếu đáp ứng điều kiện này, nha sĩ sẽ chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền gồm ít nhất 3 mão sứ gắn liên tiếp nhau nhằm đảm bảo hiệu quả, mang lại hàm răng chắc khỏe cho khách hàng.
  Vậy trên thực tế, phủ răng sứ có tốt không? Nếu bạn băn khoăn về vấn đề này, hãy theo dõi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại dưới đây để xác định câu trả lời.
  So với phương pháp hàm giả tháo lắp, biện pháp phủ răng sứ mang lại khả năng ăn nhai hoàn hảo, giúp việc hấp thu thức ăn và chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, kể cả thức ăn dai hay cứng.

Chia sẻ trang này