Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Phủ răng sứ có tốt không, nên dùng trong trường hợp nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi cuongmy, 25/11/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Trả Lời:
  109
  Phục hình răng khiếm khuyết bằng phủ răng sứ là giải pháp giúp khôi phục cả về chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, nhiều người cũng có băn khoăn giống như bạn về phủ răng sứ có tốt không trước khi quyết định thực hiện.
  [​IMG]
  con gái cười hở lợi là dòng răng sứ với cấu tạo phần khung sườn bên trong từ sứ cứng chắc, còn phần bên ngoài được phủ lớp sứ trắng sáng giống như răng thật. Vì thế, phủ răng sứ khá nhẹ, thích hợp để áp dụng phục hình cho trường hợp phủ răng sứ nhiều răng liên tiếp.
  Muốn biết phụ nữ cười hở lợi có tốt không, bạn có thể xét dựa trên ưu và nhược điểm của loại phủ răng sứ này khi sử dụng để phục hình cho răng thật như thế nào.
  phủ răng sứ có phần khung sườn làm bằng sứ nên rất cứng chắc, chịu lực ăn nhai tốt, có thể ăn nhai nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không e ngại bị vỡ mẻ.
  Lớp sứ phủ ngoài răng có màu sắc trắng sáng như răng thật, hài hòa cùng với răng khác nên đảm bảo về thẩm mỹ sau khi phục hình.
  Chất liệu sứ lành tính được sử dụng rất nhiều trong nha khoa, khả năng tương thích sinh học cao, không gây ra tình trạng kích ứng. Đặc biệt, người nào bị dị ứng thì phủ răng sứ là một trong sự lựa chọn tốt để phục hình cho răng.

Chia sẻ trang này