Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Phương pháp phòng tránh cảm mạo lúc chuyển mùa

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thuốc' bắt đầu bởi nhungle233, 22/2/17.

 1. nhungle233

  nhungle233 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Trả Lời:
  224
  khí hậu thay mùa chính là thời điểm khiến một số trẻ em rất dễ mắc bệnh chứng cảm lạnh . nếu như gia đình không bình tĩnh, vẫn chữa căn bệnh theo một số phương thuốc truyền miệng truyền miệng chưa được công nhận sẽ ảnh hưởng nặng đến sức khỏe của trẻ em . phụ huynh có khả năng theo dõi bài chia sẻ bên dưới để xuất hiện những thông tin chuẩn xác nhất về bệnh lý bệnh chứng cảm lạnh của trẻ em bản thân nhé.
  Xem thêm :
  [​IMG]


  bệnh lý cảm cúm là gì ?


  • bệnh lý cảm cúm thông thường là một triệu chứng viêm nhiễm virus của hệ hít thở trên , diễn ra nhiều ở khoang mũi và hầu họng của trẻ em . hiện trạng ngạt mũi và chảy nước mũi là một vài triệu chứng đầu tiên của chứng bệnh cảm lạnh bình thường của trẻ sơ sinh . các trẻ nhỏ rất dễ bị mắc hội chứng cảm lạnh thông thường , một phần vì quanh các trẻ nhỏ , người trưởng thành thường hay không vệ sinh tay liên tục. trong thực tế, ở khoảng hai năm mới sinh, phần lớn trẻ sơ sinh xuất hiện 8 đến 10 đợt bị mắc chứng bệnh cảm mạo.
  • điều trị căn bệnh cảm cúm ở trẻ bình thường ******* đến vấn đề thực hiện các cách để suy giảm đi một số biểu hiện của bệnh chứng , chẳng hạn như bổ sung rất nhiều nước và giữ ẩm không khí quanh. trẻ sơ sinh phải đến gặp bác sĩ khi xuất hiện dấu hiệu trước tiên của bệnh lý cảm lạnh thông thường , vì đang xuất hiện nguy cơ diễn ra biến chứng như các căn bệnh ******* đến viêm thanh khí phế quản hoặc bệnh viêm phổi.
  bệnh cúm khác với bệnh lý cam lạnh như thế nào?

  • bệnh chứng cam lạnh thường chỉ tác động đến vùng đầu , còn căn bệnh cúm gây những biểu hiện như nhức mỏi cơ thể, sốt và cực kỳ mệt mỏi . nếu mà trẻ em bị mắc căn bệnh cam lạnh thường hay có khả năng tiếp tục tiến hành những vận động thông thường tuy nhiên nếu như trẻ em bị bệnh cúm thường hay cảm giác thân thể nhức yếu tới mức không thể vận động được.
  chứng bệnh cam cúm hay diễn ra vào mùa rét

  • bệnh lý cam cúm là bệnh về đường hô hấp mà trẻ nhỏ hay bị , đặc biệt vào mùa đông . trẻ rất hay bị căn bệnh cam cúm khoảng 6 đến 7 lần ở trong một năm , ở có khoảng 10 tới 15% trẻ nhỏ mắc chứng bệnh cam cúm nhiều hơn 12 đợt /năm. ở trong năm trước tiên đi học , trẻ có số lần mắc bệnh lý nhiều hơn 50% so với trẻ con được chăm sóc ở tại nhà . nhưng, số lần bị bệnh lý ở một số nhóm trẻ nhỏ đều giảm theo thời điểm trẻ được săn sóc ở các nhà trẻ con.
  • bệnh chứng bệnh cảm mạo diễn ra cả năm song tần suất bệnh lớn nhất trong tầm thời gian bắt đầu mùa thu đến cuối mùa xuân . tỷ lệ hội chứng cảm cum cao nhất ở đầu mùa thu ( tầm khoảng tháng 8 tới tháng 10 ) và tầm khoảng cuối mùa xuân ( tháng 4 đến tháng 5 ).
  Sau lúc tiếp xúc với hội chứng cum bao lâu thì mắc bệnh?

  • thời gian kể bằng khi tương tác đối với siêu vi gây chứng bệnh cúm cho đến lúc có một vài triệu chứng là khoảng bằng 1 đến bốn ngày , thông thường là khoảng hai ngày.
  2/ nguồn gốc làm trẻ mắc bệnh chứng bệnh cảm mạo

  bệnh cúm bình thường là một hiện trạng viêm nhiễm hệ hít thở trên gây ra do tầm khoảng 100 virus. một vài vi rút trong khoang mũi và ở hầu họng chính là yếu tố hay gặp và được ước tính vô cùng cao ở vấn đề truyền nhiễm. các virus có thể dẫn tới căn bệnh cúm gồm có enteroviruses và coxsackieviruses.
  khi trẻ con đã mắc nhiễm virus , trẻ nhỏ thường trở thành miễn dịch với virus cụ thể. nhưng vì xuất hiện quá nhiều virus gây nên bệnh chứng cảm mạo , trẻ con có thể xuất hiện một vài bệnh cảm cúm một năm và rất nhiều ở trong cả đời bản thân.
  vi khuẩn bệnh lý cảm lạnh bình thường vào cơ thể của trẻ em qua miệng của mình hoặc mũi . trẻ nhỏ có khả năng bị mắc nhiễm virus vì :

  • không khí : khi ai đấy mắc chứng bệnh ho , hắt hơi hoặc giao tiếp , họ có thể trực tiếp lây virus cho trẻ.
  • Liên hệ trực tiếp . bệnh cúm thông thường cũng có khả năng lây truyền khi một ai đó chạm vào miệng hoặc mũi người bị bệnh , sau đó chạm vào Tay của trẻ con. trẻ sau đấy có thể mắc lây lan từ biện pháp chạm vào mắt, mũi hay miệng.
  • Bề mặt mắc ô nhiễm . một vài virus có khả năng sống trên bề mặt tầm hai giờ hoặc lâu hơn . trẻ em cũng có thể nhiễm virus bằng cách chạm vào 1 bề mặt bị mắc ô nhiễm, ví dụ như đồ chơi.

Chia sẻ trang này