Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Phương thức báo thức bên trên ip6s tránh nhỡ việc

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 16/9/16.

 1. myn271

  myn271 VIP 1

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Trả Lời:
  240
  Sử dụng ip 6s, nếu như hư hại vấn đề gì thì các bạn lại lo âu về vấn đề bảo dưỡng hay thay màn hình iphone 6s ở đâu , nhưng trước khi mới tiếp cận cùng với các dòng nhà Nhà táo thì các bạn sẽ còn rất nhiều nỗi lo khác nữa. Cách thức hẹn giờ phía trên smartphone iphone 6s tuy dễ nhưng đôi lúc lại đó là ngăn cản đến cho những người mới sử dụng hdh iOS. Bài này sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu ra cách hẹn giờ ở trên 6s một cách rất chuyên nghiệp.
  1. Một vài nét liên quan đến Táo khuyết và ip6s
  - Mobile đến từ táo khuyết từ khóa đã được kiếm tìm khá nhiều bên trong phần nhiều từ những trang báo đền những diễn đàn chuyên về kỹ thuật. Với hdh hoàn toàn cá nhân HĐH IOS 8,chiếc điện thoại ip6s mà bạn sở hữu được trang bị những tính năng bảo mật đỉnh cao nhất cùng với phần nhiều chẳng khi nào bị dính virus thế nhưng đồng thời, với cách thức sử dụng hoàn toàn khác, đôi khi các bạn sử dụng cảm thấy khá khó khăn ở trong việc sử dụng triệt để được hết những hiệu quả của mobile này, hoặc khó khăn cùng với dòng lỗi iphone 6 plus không cảm ứng được , bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn phần nào.
  [​IMG]
  2. Cách thức hẹn giờ ở trên ip 6s
  - Theo con số nhận xét đến từ những cộng đồng công nghệ thông tin, bên ngoài các tính năng đa nhiệm kèm theo hay là ho của NỀN TẢNG IOS , ứng dụng báo thức kèm theo báo thức là một bên trong những công cụ hữu dụng và được sử dụng nhiều nhất. Những nhà sản xuất đang thiết kế chỉnh chu chức năng với giao diện dễ dàng tuy nhiên với người mới mua 6s sẽ tương đối lúng túng. Cách hẹn giờ như sau đây:
  - Quy trình 1: Nhấn nút home nhằm chắc chắn đã trở về màn hình chính.
  - Giai đoạn 2: Chạm vô icon có hình đồng hồ tại giao diện chính.
  - Bước 3: Chọn lựa Hẹn giờ, ấn vô dấu + ở trên góc màn hình máy phải nhằm chọn thời gian. Khá nhiều khung thời gian, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ tới tiếng phút mình muốn tỉnh dậy.
  - Bước 4:
  + Nếu mong muốn đặt giờ báo thức dựa trên lịch cố định vô khung giờ duy nhất phía trong mỗi ngày, lựa chọn Lặp lại
  + Mong muốn nhắc nhở việc làm nên phải làm, người sử dụng chọn lựa Nhãn để bổ sung nội dung việc làm.
  + Để chọn lựa nhạc chuông hẹn giờ chỉ có ở bản thân, bạn ấn vô Âm báo , sẽ hiện diện một danh sách các nhạc chuông được đóng sẵn trong smartphone hoặc bạn có thể tự làm mới ra nhạc chuông.
  + Cùng với một số người thích ngủ nướng vì thế nên hẹn giờ 1 lần là không đủ, các bạn có thể lựa chọn mục Lặp lại - cứ cách 5 p 6s sẽ đổ chuông Một lần tới cho tới lúc bạn tuyệt đối tỉnh táo.
  - Bước 5: Chỉ nhất thiết chọn lựa hoàn tất là bạn đã cài xong hẹn giờ tới cho ip6s
  [​IMG]
  3. Một số lưu ý cài đặt hẹn giờ dành cho iphone 6s
  - Bạn nên lựa chọn chuông tại âm lựong lớn nhất kèm theo dùng những bài viết hát sôi động sẽ hiệu nghiệm bên trong việc khiến cho bạn tỉnh táo với thoát khỏi tình trạng mơ màng nhanh chóng nhất.
  - Không nên để smartphone tại kề bên người chính bản thân, bên lề gối vì đôi lúc trong lúc đó nửa tỉnh nửa mê, có thể bạn sẽ tắt bên trong vô thức và rơi vào tình trạng ngủ lại. Tốt nhất cho nên để ở điak điểm thật xa giường, khi muốn vô hiệu, người dùng sẽ cần phải đứng dậy di chuyển và không bị ỉ lại.
  Tổng kết bài viết bên trên đã hướng dẫn bạn phương thức báo thức khi dùng smartphone iphone 6s một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ ở trên đã và đang giúp các bạn hiểu rõ cách thức cài đặt báo thức dành cho smartphone ip 6s kèm theo sử dụng được tính năng này rất hiệu nghiệm nhất.

Chia sẻ trang này