Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Quy trình mua xe blade cũ bằng cách trả góp tại chú gióng

Thảo luận trong 'Mua bán xe đạp, xe máy' bắt đầu bởi kim_2016, 26/5/17.

 1. kim_2016

  kim_2016 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Trả Lời:
  220
  Phiên bản cao cấp Deluxe có bốn màu sắc gồm Premium White (trắng), Urban Blue (xanh dương), Mat Black (đen mờ) và được bổ sung màu mới Brunette Brown (nâu). Trên phiên bản Deluxe, màu sơn trên kính chiếu hậu được thay đổi thành màu xám đậm và đen. Đối với phiên bản Deluxe,Bladeược bổ trung hệ thống chìa khóa định vị thông minh giúp dễ dàng tìm xe trong bãi. Blade là dòng xe nằm giữ phân khúc xe tay ga dành cho nữ của Yamaha.

  [​IMG]

  Quy trình mua xe blade trả góp: Những bước đầu tiên

  Để bắt đầu quy trình mu axe trả góp thì bạn phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng (thường thì hồ sơ của cá nhân sẽ bao gồm 3 loại giấy tờ đó chính là giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và cuối cùng là hóa đơn chi phí và đơn xin vay vốn cộng thêm phương án trả lãi theo mẫu của đại diện cho vay; còn đối với các tổ chức thì bạn cần chuẩn bị nhiều giấy tờ hơn).

  Đọc nhiều: Mua xe blade cũ


  Sau đó, để tiếp tục quy trình mua xe blade trả góp thì nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà bạn và thẩm định cũng như lấy hồ sơ, nếu như mọi việc tốt đẹp thì chúng ta lại tiếp tục làm các bước như dưới đây.

  Quy trình mua xe blade trả góp: Những bước tiếp theo

  Bây giờ đến bước chọn tổ chức tín dụng cho vay, nếu như là ngân hàng sau khi bạn có giấy tờ tài trợ tín dụng và hồ sơ xe thì bạn phải tiến hành đóng tiền và chi phí làm thủ tục đăng ký mu axe cho đại lý bán xe. Nếu như có biển số xe và giấy hẹn thì bạn phải lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng và đóng phí hành chính cũng như giấy nhận nợ của ngân hàng. Khi bạn đem tiền chuyển khoản vào tài khoản từ gnaan hàng và đại lý bán xe thì bạn phải mang theo những giấy tờ tùy thân và giấy giới thiệu lên nhận xe cũng như ký biên bản bàn gio xe với giấy tờ theo pháp luật. Nếu như bạn đã có giấy đăng ký thì thì ngân hàng sẽ đăng ký và sao y bản chính cho bạn 1 bản để sử dụng.

  Còn nếu như bạn cho mua qua công ty tài chình thì tiến hành đóng tiền xe tại công ty tài chính và chi phí đăng kí xe khách hàng phải chịu.

  Trên là 1 số thông tin về quy trình mua xe blade trả góp mà chúng tôi đã tìm kiếm, rất mong những thông tin trên có thể hữu ích cho quý vị và các bạn.

Chia sẻ trang này