Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Ra Máu Báo Thai Như Thế Nào Là An Toàn Nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị y tế' bắt đầu bởi thuha.dnv, 6/2/18.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  22/5/15
  Trả Lời:
  38
  Đặc tính của máu báo thai như thế nào? Làm gì giúp bạn gái nhận biết được máu báo thai và báo những sự việc khác trong thể chất để nhận ra các tín hiệu vui từ bỏ phiên bản thân? hãy đọc các tham khảo sau đây của rất nhiều Chuyên Viên về đặc tính có máu báo có thai để sở hữu các thông tin đúng hơn nhất.

  [​IMG]

  Máu báo thai bản chất là máu báo sự việc phôi thai đã khiến tổ ở tử cung. đây là biểu hiện có thai mà không hề ít người mẹ thiếu phụ thông thường gặp. Thông thường máu báo thai như thế nào sẽ xuất hiện trường đoản cú khoảng 8 – 10 ngày tiếp theo khi với mối liên hệ ******** và mang thai. phân biệt máu báo bầu sớm sẽ khiến cho bạn có các phương pháp để quan tâm và bảo đảm an toàn sức khỏe kỳ mang thai.

  Máu báo mang thai hay bắt gặp với số lượng rất hiếm, mang con người gần như chỉ có một tới hai giọt bé dại bám bên trên quần lót. cũng có con người thấy máu báo thai ra có số lượng nhiều hơn, nhưng về cơ máu báo thai như thế nào thường sở hữu số lượng rất ít đối với máu kinh nguyệt. Máu báo bầu thường xuất hiện siêu sắp sở hữu chu kỳ kinh nguyệt, nên làm đa phần mẹ nghĩ rằng bản thân đang đi vào kỳ kinh nguyệt. mặc dù khác sở hữu chu kỳ kinh nguyệt bình thường, máu bao thai chỉ xuất hiện từ là 1 – 2 đến ngày với con số rất hiếm. trong khi đó, máu kinh nguyệt hay nối dài từ 3 – 5 đến ngày và với số lượng không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Khác sở hữu máu báo kinh nguyệt, máu báo thai như thế nào hay xuất hiện sở hữu dạng đốm bé dại, có red color tươi, không có máu đông hoặc mảng vụn, ko lẫn dịch nhầy. Máu kinh nguyệt: đặc điểm chung của máu kinh là với màu đỏ sẫm, không tồn tại máu đông, mang đựng nhiều mảnh vụn và dịch nhầy cổ tử cung. Máu báo thai thường xuất hiện mang con số lớn vào nối dài chặng 3 – 5 vào ngày. Lượng máu khoảng cho một lần kinh nguyệt khoảng 50ml.

Chia sẻ trang này