Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Hà Nội seo local là gì

Thảo luận trong 'Linh kiện, phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi conkiki15, 25/6/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Trả Lời:
  107
  seo local là gì
  seo local hay local seo là bạn đang seo theo hướng từ khóa can dự đến địa phương. cữ khách hàng trúng địa điểm mà họ cần tìm. Ví dụ: dịch vụ làm đẹp tại hà nội, dịch vụ làm đẹp tại quận ba đình,...
  Vậy thì nó có khác gì các bạn đang seo thường ngày không?
  • Đánh giá cơ bản thì vẫn là như vậy, vẫn cách các bạn seo thông thường mà thôi. Nhưng cũng cần lưu ý 1 vài điểm nhé nếu các bạn đang seo local.  Bạn có thể tham khảo thêm cách mà tôi đã seo local ở 1 bài viết: Can ho Centrosa Garden quan 10
  Spam từ khóa – điều tối kỵ trong Local SEO

  Không nên spam từ khóaTrước khi bắt đầu tối SEO Local thì bạn cần nên biết một điều đó là trong Local SEO cho dù bạn đứng thứ hạng cao nhất thì cũng chưa chắc gì nhận được nhiều lượt click. Nguyên nhân chính đó là các từ khóa ở thẻ thẻ title, description bị spam vô tội vạ, mà đối tượng của bạn đa phần là khách hàng, nhà nghiên cứu và họ cần thông tin về địa phương hay loại hình dịch vụ trong một địa phương. Hãy dùng các từ khóa quan yếu một cách thích hợp để viết thẻ title, description có nghĩa, đồng thời cũng nên kết hợp với một vài từ khóa phụ để có độ lấp từ khóa cao hơn.

  Các từ khóa chính cũng nên được thay đổi và liên tiếp tạo ra nhiều biến thể khác nhau để tăng độ “phủ sóng” cũng như tránh các hình phạt spam từ khóa từ Google.

  Ngoài ra, việc tối ưu hóa tỷ lệ CTR cũng luôn rất cấp thiết trong SEO Local.
  Tối ưu On-page trong SEO Local
  Địa phương hóa thẻ title và description

  giả thử bạn có một nhà hàng hải sản tại Vũng Tàu thì điều trước tiên bạn cần nghĩ tới đó là từ khóa đại loại như “Nhà hàng hải sản Vũng Tàu” luôn đặt trên trước hết ở 2 thẻ này. Nên nhớ, tránh spam từ khóa các kiểu như lặp đi lặp lại các từ khóa quan yếu mà hãy viết nó thành một câu có nghĩa trong phạm vi giới hạn 140 ký tự ở thẻ description và 70 ký tự ở thẻ title.
  1. Thêm thẻ Geo Meta:

  của website các bạn nhé.Như trong định nghĩa đã phân tích. Trước khi SEO local bạn hãy khoanh vùng vị ví bạn muốn làm. Ví dụ mình ngày nay cần tuyển dụng thực tập SEO chuyên môn sâu cho vị chí là Tp. Hồ Chí Minh thì mình sẽ hướng tới Thuc tap SEO tp.HCM là chủ đạo của bài viết và đừng quá Spam quá lợi dụng local SEO nhé.
  A. Onpage trong Local SEO
  – Điều này khá quan yếu nếu bạn đích thực hướng tới khách hàng và có được khách hàng qua những cú Click chuột đó. Mình vững chắc với bạn rằng không phải bạn lên TOP1 là có được khách hàng nếu bạn không quan hoài tới những điều sau đây:
  + Nội dung hiển thị TITLE không thân thiện với người xem, quá chú trọng đến SEO: Hãy để 1 tiêu đề ngắn gọn khoảng 70 ký tự trở xuống và cho khách hàng biết 1 thông báo đầy đủ, tránh viết không dấu.
  + Meta không tốt: Bạn chỉ quan hoài tới từ khóa mà không nghĩ tới những dòng ghi chú được hiển thị trên công cụ kiêng tốt cho người xem. Đọc câu văn mạch lạc rõ ràng sẽ khiến người xem hài lòng hơn, cũng tránh viết không dấu bạn nhé, và có địa điểm ở trong đó.

  • Đối với seo local thì việc thêm thẻ Geo meta là cần thiết. Thẻ này sẽ được thêm vào phần
  • Cấu trúc thì đơn giản lắm  • Thẻ này giúp bot quét qua và xác định được vị trí của bạn đang muốn nhắm tới nhé :
  2. Tối ưu trên google bussiness  • Bạn có thể truy cập  • Sau đó khai báo địa chỉ của doanh nghiệp của mình tới vị trí mà mình hướng tới cũng sẽ làm cho kết quả cữ local của bạn khác đi khá nhiều đấy.

  3. Tối ưu thẻ title của page:


  • Cũng như cách tối ưu thường ngày đối với các thẻ title khi seo và chỉ cần thêm cái local mà bạn muốn hướng tới vào là bạn có thể dễ dàng hơn trong việc seo local rồi.


  4. Nội dung bài viết: [​IMG]  • Đừng treo đầu dê xong lại đi bán thịt lừa nhé :) Trong bài viết về dịch vụ tại quận đống đa mà nội dung lại chỉ nói về quận hai bà trưng như vậy là không được rồi :). Nội dung bài viết phải dài ít ra >500 từ, nhiều hình ảnh bắt mắt lôi cuốn và chứa từ khóa thì ai cũng biết.

  5. Backlink: [​IMG]  • Cũng giống như 1 chiến lược seo thường nhật, backlink bao giờ cũng quan yếu đối với seo. Chất lượng backlink và số lượng backlink sẽ quyết định đến thành công của chiến dịch seo của bạn :).

Chia sẻ trang này