Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Số hóa tài liệu, văn bản giấy tờ, hồ sơ

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi niemtin259, 22/6/19.

 1. niemtin259

  niemtin259 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Trả Lời:
  85
  Số hóa tài liệu tại hà nội và dịch vụ nhập dữ liệu cho những khách hàng trong lĩnh vực Y tế, Tài chính, Luật, Bảo hiểm & Ngân hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí bởi chúng tôi sản xuất dịch vụ rất chất lượng, giá trị cao và tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong việc số hóa tài liệu.
  [​IMG]
  Ý NGHĨA CỦA VIỆC SỐ HÓA TÀI LIỆU
  Việc số hóa tài liệu giấy của quý khách hàng sang định dạng phương pháp số mang lại rất nhiều lợi ích. Năng suất làm việc sẽ nâng cao do tài liệu luôn sẵn sàng ngay trên máy PC của quý khách. Không còn phải lục tìm tài liệu từ kệ tủ, phòng lưu trữ hay nhà kho. Điều đó có nghĩa rằng tài liệu đang cần thiết luôn trong tầm tay quý khách hàng.
  Việc số hóa để lưu trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất các tập tin hoặc tài liệu quan trọng. Bên cạnh, nó còn giúp quý khách tiết kiệm không gian lưu trữ vật lý. Việc chia sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng dễ dàng hơn trong mạng nội bộ hay internet. Nhiều nhân viên có thể truy cập cùng lúc một loại tài liệu thông qua máy chủ lưu trữ, email hay fax. Từ đó quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.
  Việc lưu trữ bằng đĩa CD dễ dàng và rất an toàn cho tài liệu của quý khách. Đối với các tài liệu quan trọng, bạn có thể thực hiện việc sao chép ra những CD khác hay lưu trữ vào các ổ cứng gắn ngoài. Các tài liệu lưu trữ ở dạng này sẽ rất di động cho những người thường xuyên di chuyển.
  IN ĐĂNG NGUYÊN phân phối dịch vụ số hóa tài liệu hà nội
  Với ưu điểm sở hữu hầu như mọi máy móc phần cứng đang cần thiết cho nhu cầu số hóa tài liệu tại hà nội và hình ảnh hoá tài liệu, chúng tôi tự tin có khả năng nhanh chóng xử lý 1 khối lượng lớn tài liệu ‘bản cứng’ sang định dạng file điện tử.
  In Đăng Nguyên - Xưởng In catalogue tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất
  Địa chỉ văn phòng : số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline tư vấn miễn phí : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com | Website :

Chia sẻ trang này