Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Sơn Tùng không đến tham gia Milan để nhận giải EMA

Thảo luận trong 'Sách báo và phim ảnh' bắt đầu bởi conkiki15, 26/10/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Trả Lời:
  107
  Chiến thắng của hạng mục châu Á cuối cùng đã về tay “giọng ca thiên thần” 31 tuổi người Trung Quốc, Trương Lương Dĩnh.
  [​IMG]Justin Bieber thằng lớn với 5 giải tại EMA 2015


  Đây có thể xem là một chiến thắng không bất ngờ lắm cho Trương Lương Dĩnh cho dù BTC EMA năm nay không công bố con số bình chọn cuối cùng. Suốt thời gian qua tên của “thiên hậu” Trương Lương Dĩnh đã được nhắc khá nhiều trong vòng bình chọn EMA và bản thân cô cũng có lương fan khủng khiếp tại Trung Quốc.

  Tuy nhiên vào phút cuối, Trương Lương Dĩnh (dù đã đến Milan) đã không ra sân khấu nhận giải. Nguyên nhân được đưa ra là phút cuối BTC giải EMA đã quyết định rút ngắn bớt một số hạng mục trao giải trên sân khấu mà thay vào đó sẽ trao tại hậu trường.
  [​IMG]
  Trương Lương Dĩnh đến Milan một ngày trước khi lễ trao giải bắt đầu và cô rất háo hứng với các hoạt động bên lề nhưng rồi ca sĩ này đã bất ngờ rút kui khỏi giải khi BTC tuyên bố một số hạng mục sẽ được trao tại hậu trường
  Phía Trương Lương Dĩnh đã phản ứng khá quyết liệt với quyết định này vì cho rằng như thế là không coi trọng nghệ sĩ và coi thường những khán giả đã tham gia bầu chọn. Phía quản lý của ca sĩ này cũng đòi hỏi tất cả các nghệ sỹ đoạt giải thưởng phải được đối xử ngang bằng nhau và cùng nhau tham gia các hoạt động của EMA nhưng phía BTC từ chối. Cuối cùng Trương Lương Dĩnh đã chính thức rút khỏi EMA và không tham dự bất kỳ hoạt động nào tại lễ trao giải này.

  Trong khi đó, người đoạt Best Worldwide Act khu vực Bắc Mỹ, Justin Bieber, đã có mặt tại sân khấu để nhận giải.

  Ca sĩ Việt Nam, Sơn Tùng, cuối cùng cũng không góp mặt tại lễ trao giải như những thông tin trước đây được công bố. Theo tin từ người hâm mộ, tối hôm qua nhiều người còn thấy anh đi diễn tại… Bình Dương.
  [​IMG]
  Ca sĩ Việt Nam, Sơn Tùng, đã không có mặt tại Milan như những công bố trước đó
  Như vậy là Việt Nam vẫn chưa đi được bước tiến nào xa hơn so với giải Đông Nam Á tại hạng mục Best Worldwide ACT của MA. Nămn 2013 ca sĩ Mỹ Tâm đã thắng hạng mục này và năm nay có thêm Sơn Tùng M-TP.

  Tuy nhiên Sơn Tùng vẫn có thể làm lại bởi năm 2011 Trương Lương Dĩnh cũng đã từng lọt vào danh sách EMA 2011 nhưng cuối cùng thua nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc, Big Bang. Sau đó cô đã trở lại vào năm nay tuy rằng phút cuối lại không có hậu.

  Ngoài Trương Lương Dĩnh đoạt giải ở hạng mục châu Á, Justin Bieber ở hạng mục Bắc Mỹ thì giải Best Worldwide act ở các khu vực khác được trao cho: Anitta (khu vực Latin), 5SOS (khu vực Úc/New Zealand), Marco Mengoni (Châu Âu) và Diamond Platnumz (Châu Phi/Ấn Độ).

Chia sẻ trang này