Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Sông băng Aletsch điểm đến hấp dẫn tại Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi thienho, 13/10/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Trả Lời:
  18
  Du khách book vé máy bay đi thụy sĩ sẽ hứng thú vô tận trong cuộc hành trình khám phá: một trải nghiệm trên sông băng tại Sông băng Aletsch, con sông băng dài nhất trong dãy Alps.Con sông băng dài 23 km là một nơi vô cùng huyền diệu du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự bao la của sông băng đầy cảm hứng. Aletsch Arena cung cấp một loạt các kinh nghiệm sông băng cho tất cả các giác quan.Màu nhiệm, bí ẩn và mạo hiểm đảm bảo sẽ làm bạn thích thú.

  [​IMG]

  Sông băng Aletsch mang một vẻ đẹp nguyên thủy. Cao lên trên Moosfluh , Bettmerhorn và Eggishornquan điểm là nơi tốt nhất để chiêm ngưỡng quy mô và độc đáo kỳ diệu của Đại Sông băng Aletsch. Đây dòng sông băng khổng lồ trải dài hơn 23 km từ ngày thành lập trong khu vực Jungfrau (4000 m) xuống Gorge Massa, khoảng 2500 m dưới, mê hoặc và truyền cảm hứng cho mỗi khách truy cập.Ít có từ ngữ nào có thể mô tả đầy đủ cho các du khách mua vé máy bay đi thụy sĩ một cảnh quan thiên nhiên độc đáo đến mặt đối mặt với.

  [​IMG]

  Hiện tượng tự nhiên của UNESCO này - với sự lớn Sông băng Aletsch và rừng Aletsch - rất thân thiết với tất cả. Điều này, các sông băng lớn nhất trong dãy núi Alps, là một phần của dãy núi Alps Jungfrau - Aletsch là Di sản thế giới UNESCO Thụy Sĩ và dài một trang web được bảo vệ.

  Những điểm tốt nhất của sông tuyệt vời của nước đá và bốn ngàn mét cao đỉnh của Valais được nhìn từ ba quan điểm . Và những người khao khát kiến thức nhiều hơn về hiện tượng tự nhiên này nổi bật là chỉ trong đúng chỗ trên nhóm cho ấn tượng tại trung tâm Natura Aletsch hoặc Eiswelt Bettmerhorn triển lãm (tương tác đá thế giới).

  [​IMG]

  Một cách tuyệt vời để trải nghiệm những biển mênh mông của nước đá là một đi bộ băng hướng dẫn thông tin .Detailed về các sông băng và những kinh nghiệm bản chất giải phóng hầu hết các dãy núi Alps cũng có thể được tìm thấy tại Eiswelt Bettmerhorn triển lãm đa phương tiện và đồng Pro Natura Center Aletsch.

Chia sẻ trang này