Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Sự Phát Triển Của Thai Nhi 1 Tuần Tuổi

Thảo luận trong 'Thiết bị y tế' bắt đầu bởi thuha.dnv, 8/1/18.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  22/5/15
  Trả Lời:
  38
  Thai nhi 1 tuần tuổi các mẹ bầu nên chú ý và việc tìm kiếm những kiến thức có cần thiết sẽ giúp đảm bảo cho một thai kỳ thật khỏe mạnh, ổn thỏa diễn ra, cho nên sự sẵn sàng các kiến thức ban đầu này chắc chắn sẽ là sự khởi đầu thiết yếu sẵn sàng cho một quãng hành trình trở thành mẹ sắp tới.

  [​IMG]

  1. Sự phát triển khi thai kì thứ nhất
  Quy trình mang thai được bắt đầu trước cả khi trẻ của các bạn được thụ thai. Tại thai nhi 1 tuần tuổi, về kích thước trẻ có chiều dài là trong khoảng 0.35mm đến 0.6mm nhé. Trẻ như một điểm nhỏ hay một hạt đậu nhỏ. Phối tế bào đó sẽ phát triển và to lên nhanh chóng

  [​IMG]

  2. Các bạn cần làm gì lúc thai nhi 1 tuần tuổi
  Các mẹ cần quan tâm hạn chế các kiểu đồ uống có chất kích thích, đồ uống có cồn, bia rượu, hạn chế sử dụng các loại thuốc mà không có ý kiến của các bác sĩ, và đặc biệt hạn chế xa môi trường có khói thuốc để bảo đảm sức khoẻ trong thời kỳ đầu mang thai nhé.
  Bổ sung thức ăn có lợi dinh dưỡng của mẹ bằng việc tăng cường axit folic cùng các vitamin và chất khoáng khác nên cho thời kỳ mang thai. Axit folic tự nhiên hay có trong các kiểu đậu lăng, hạt khô, đậu Hà Lan, bánh mì nâu cho thấy có tác dụng ngăn ngừa những dị tật sinh nở từ sơ kỳ mang thai.
  Ngay hôm nay, mẹ cần bắt đầu hình thành thói quen tốt trong dinh dưỡng và tập luyện; đồng thời đó khắc phục những trở ngại về dinh dưỡng. Nếu cần phải uống thuốc, mẹ nên hỏi chỉ định bác sĩ.

Chia sẻ trang này