Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Tác dụng ở trên màn hình iPhone 5 mang lại lợi ích như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 19/9/16.

 1. myn271

  myn271 VIP 1

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Trả Lời:
  240
  Đã từ 2012, khi chiếc mobile smartphone iphone 5 được chính thức được trình làng ở trên toàn cầu kèm theo nó biến thành Một chiếc thiết bị thông minh được các bạn sử dụng ưa thích, dòng máy này có nhiều sự nâng cấp rõ ràng liên quan đến bề mặt thiết kế cũng như những tính năng tiện ích. Thời điểm này, khi một số sự cố phát sinh và bạn cần phải thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu có buộc phải điều các bạn nhất thiết biết là màn hình iPhone 5 bao nhiêu inch kèm theo kỹ thuật được phần mềm trên màn hình điện thoại ip 5 có đặc điểm gì nổi bật với những dòng smartphone khác?
  Kích thước màn hình iPhone 5 được nhiều nâng cấp:
  [​IMG]
  - Hãng Apple vẫn duy trì nguyên ứng dụng kĩ thuật hiển thị Retina đến cho màn hình ip 5, cùng với chuyện dùng kỹ thuật này đã cho chất lượng sản phẩm hình ảnh hiển thị tốt nhất, cùng với đây cũng đó là nguyên nhân khiến cho nhiều người sử dụng bất ngờ cùng với vừa ý. Màn hình từ phía chiếc Smartphone ip 5 đã được bắt đầu cải tiến rõ nét cả liên quan tới kích thước chiều rộng cũng giống như kích thước chiều dài. Màn hình máy smartphone ip 5 rộng đến 4 " thay thế bởi vì 3.5 inch như dòng smartphone iphone 4 / 4S thế hệ trước.
  - Ngoài ra, việc tiến hành nâng cao mức độ phân giải tới cho màn hình máy thể hiện lên 640 x 1136px cùng với mật độ các điểm ảnh đạt 326 ppi cũng cho chất lượng sản phẩm hình ảnh thể hiện bên trên điện thoại ip5 tương đối rõ từng đường nét cùng với độ sống động cao hơn.
  - Nếu như so sánh với kích thước của màn hình chiếc ip4 thì kích thước của màn hình máy của smartphone iphone 5 đã sở hữu sự chuyển đổi giống như hình sau:
  [​IMG]
  Kiểu dáng màn hình smartphone iphone 5 chống vết xước:
  - Kiểu dáng từ phía màn hình phía trên thiết bị thông minh iPhone 5 cũng được hãng Táo khuyết duy trì nguyên những chức năng chống bị trầy giống như ở trên các phiên bản iPhone 4 cho ra mắt trước đó. Với công nghệ phần mềm độc đáo này, màn hình máy của Ip 5 được trang bị 2 tấm tấm kính cường lực chống xước cùng với chức năng bảo vệ màn hình đến từ smartphone hiệu nghiệm hơn.
  - Mặc dù vậy nhưng khả năng chống xước trên màn hình máy chỉ có thể giảm đi một phần nào chứ không thể thực hiện khắc phục hoàn toàn vì vậy chuyện bắt đầu bảo vệ đến cho bộ phận màn hình máy bằng một miếng dán hay mang tới một ốp bảo vệ sẽ làm cho chi tiết màn hình máy trên smartphone tránh các va đập từ môi trường hay là tránh phải thay thế màn hình máy mới.
  - Bên cạnh việc thực hiện nâng cấp cho màn hình smartphone ip 5 lên 4 " thì dòng smartphone này cũng được kết hợp những tính năng cải tiến rất là độc đáo khác biệt như là: Chiếc camera tới 8MP cùng với chừng mực phân giải màn hình 3264x2448 pixel, với thông tin kĩ thuật ấn tượng này thì sẽ làm cho chiếc máy ảnh có được chính sách tự động lấy nét, và tốc độ chụp cũng nhanh chóng hơn hẳn đối với những loại điện thoại ip cho ra mắt từ trước.
  Như vậy, thông qua bài viết ở trên thì bạn đã biết đến liên quan tới con số cấu hình máy của smartphone iphone 5 cùng với kích cỡ màn hình cùng với các tính chất nâng cấp mới từ phía điện thoại này. Bạn cũng phần nào nắm chắc kiến thức nếu như iphone 5 loạn cảm ứng , hay nứt màn hình máy có thể tới thương hiệu sửa chữa mà chẳng tự nhiên bỡ ngỡ liên quan đến mặt kỹ thuật hay thông số.

Chia sẻ trang này