Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Tải xuống ngọc rồng ONL ghép x2, mod key, Fix Lag

Thảo luận trong 'Game online, Game offline' bắt đầu bởi gamek_pro, 28/5/17.

 1. gamek_pro

  gamek_pro Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Trả Lời:
  9
  Ngọc rồng online chủ đề nhưng mod game các thím muốn có, hack vàng dễ dàng thì phải tải được bản ngọc rồng online tích hợp, tôi xin cung cấp đến với các bạn bản hack ngoc rong online phuthobay.pro có khả năng hack vàng nhanh bằng vài kỹ thuật, hack ngọc dễ trên thiết bị iphone

  Liên tuc đầu tư siêu phẩm mới, game ngọc rồng mãi mãi cuồng nhiệt bởi hệ thống người ủng hộ khủng, có nhiều kỹ năng quen thuôc, tổ chức nhều sk mới để tri ân game cuồng. Ngọc rồng 150 miễn phí mãi mãi cùng game cuồng chơi game cày game, trợ giúp game hot cho đt trở nên nổi trội, tự động update sản phẩm giúp game ngoc rong online thu hút người hâm mộ lớn mạnh hơn.

  Chức năng hack ngọc rồng

  + Mod skill chưởng đẹp

  + Ghép x2

  + Autoclick phím gọi

  + Mod auto nhiệm vụ

  + Mod autoclick mới nhất
  [​IMG]
  Kỳ nghỉ gần đến và game thủ game ngọc rồng làm nên tăng không lí do, để cùng fix lỗi chủ dề thì ngọc rồng online cho cho ra mắt hỗ trợ nhiều server giảm lag khi sử dụng game, qua nhiều khu vực được tặng đồng hành người chơi auto nhiệm vụ, độc và lạ chỗ bài này anh đang cập nhật tới các đại ca game hack ngọc rồng online hoàn toàn mới do tớ cho ra.

  Cuối bài viết, anh sẽ cung cấp trang web tải gửi dến khách hàng Phiên bản ngọc rồng online 150 mới nhất mà anh đem ở nhà làm game, hy vọng sẽ đồng hành các đại ca tiết kiệm hiệu quả và chi phí để có thể kiếm ra tất cả game hack ngọc rồng online để dễ sử dụng nhất ở mọi thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trang này