Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Tập đoàn Tân hoàng minh wiki không đồng ý chống lưng Minh Hằng

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 17/4/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Mối ******* giữa ca sĩ Minh Hằng với Tập đoàn Tân hoàng minh wiki là rắn mối ******* công việc.
  Đó là khẳng định của đại diện Tập đoàn Tân hoàng minh wiki trước thông tin mạng xã hội đăng tải ông Đỗ Anh Dũng, Chủ nhổm kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh là đại gia chống lưng cho ca sĩ Minh Hằng - phứa sứ yêu thương hiệu của Tập đoàn.


  ngoài đó, cực diện Tân hoàng minh wiki nhấn mạnh, những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến Tấm hình của tập đoàn cũng như cuộc nhân Chủ tịch – Tổng giám đốc Tập đoàn.

  Tập đoàn Tân hoàng minh wiki cũng cam kết, mai ******* giữa ca sĩ Minh Hằng với Tập đoàn Tân hoàng minh wiki là mối ******* công việc.

  Ca sĩ Minh Hằng thắng Tân hoàng minh wiki chọn lọc là tứ tung sứ mến hiệu cho Tập đoàn qua những các bước xét duyệt công khai.
  Ông Đỗ Anh Dũng - Chủ ngỏm Tập đoàn Tân hoàng minh wiki không chống lưng Minh Hằng


  Tập đoàn Tân hoàng minh wiki đã giàu thông cáo báo chí gửi tới các cơ quan báo chí yêu cầu ngừng đăng chuyển vận và cải chính những thông tin sai sự thật đã đăng. đồng thời, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chính thức nhiều công văn bắt buộc các cơ quan chức hay vào cuộc tốt điều tra sự việc này và xử lý theo thẩm quyền lao lý.

  Trước đó, trên một số ít trang mạng rộ lên tin đồn chưa lắm căn cứ dận chuyện Minh Hằng lắm đại gia chống lưng, cụ thể chi tiết là Chủ tịch Tập đoàn Tân hoàng minh wiki.

  Nguồn tin trên còn đưa ra viện dẫn, ngày 25/9/2016, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết lộn xộn bừa bãi thương hiệu giữa Tập đoàn Tân hoàng minh wiki và Minh Hằng.

  Theo đó, Minh Hằng sẽ đồng hành cùng Tân hoàng minh wiki trong việc quảng cáo bao la Tấm hình và yêu thương hiệu của Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam đến các đối tác doanh nghiệp, người mua trong nước và quốc tế.

  Ngay kế tiếp, Minh Hằng đã nhận được sự ưu ái, ngày 17/2, nam ca sĩ Seungri của tập thể nhóm Big Bang đã đáp chuyến bay từ Hàn Quốc tới phương Đông gặp lại Quý khách thân Denis Đỗ. thẳng thớm hồi hương vừa hạ cánh, nam ca sĩ Hàn Quốc đã vận động đi tòa nhà trên đường Nguyễn Văn Huyên tốt nhận một căn hộ trị rét hơn 1 triệu USD (tầng 22,7 tỉ với).

  tại đây, Minh Hằng là đại diện Tập đoàn Tân hoàng minh wiki trao nhà cho Seungri. o cũng là nghệ sĩ Việt hiếm hoi xuể giao lưu với cậu em út nhóm Big Bang trong lượt trang bị hai trở lại Hà Nội.

  Minh Hằng trao nhà cho Seungri.

  Còn nhớ, vào thời điểm tháng 6/2015, chập để hỏi: “Trong showbiz, phổ biến nữ nghệ sĩ nhiều cực kì gia chống lưng, còn Minh Hằng có cần chứ?”, Cô liền đáp: “mọi người cứ hay nghĩ xấu chạy chân dài – cực gia mà không hình dung vấn đề thế này: Một người đẹp bộc trực muốn có người nam nhi giỏi bên mình, còn người đàn ông nhiều năm kinh nghiệm thì thẳng muốn lắm một người đẹp Bên cạnh mình. Đó là một yếu tố vô cùng bình thường trong xã hội.

  Minh Hằng chẳng có người nhiều năm kinh nghiệm bên mình thì bắt buộc mình phải nỗ lực làm một mình mình, còn sau đây nếu nhiều một người nam giới nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp đỡ mình trong cuộc sống, thăng hoa trong nghề nghiệp và công việc thì đó là 1 điều tốt.

  Minh Hằng nghĩ nếu được vậy thì anh em cần chúc mừng Hằng bởi vì sau bao năm quách về dận về một mình thì đã có người chia sẻ”.

  Qua những dữ kiện chẳng đủ cơ sở, rộng rãi đồn đoán lộn xộn gia chống lưng cho Minh Hằng rộ lên.

Chia sẻ trang này