Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Thi toán trên internet phương pháp học mới

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi anhnt227, 25/4/16.

 1. anhnt227

  anhnt227 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Trả Lời:
  55
  Có lẽ nghe đến việc Thi toán trên Internet là các em học sinh đã cảm thấy xa lạ. Vì tâm lý truyền thống của các em sẽ là học và thi trên giấy, có bao giờ lại Thi toán trên Internet? Tuy nhiên, là do các em không biết thôi, đây chắc chắn sẽ là một cách học vô cùng thú vị và hiệu quả đấy!
  Xóa bỏ lối mòn học và thi truyền thống

  Các phương pháp học và thi truyền thống đang dần dần chứng minh điểm yếu của mình qua từng giai đoạn ôn thi Đại học. Ngày ngày đến trường lớp, tối lại đi học thêm, chắc chắn cái đầu của các em không mệt thì thân mình cũng sẽ mỏi nhừ! Nhiều em chán nản học tập chính là vì vậy.

  [​IMG]

  Và do đó, việc học tập theo lối mòn và sự truyền thống ấy chỉ nên được duy trì ở một mức nhất định. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các phương pháp học trực tuyến bắt đầu ra đời, và đó cũng là lý do tại sao Thi toán trên Internet lại ngày càng phổ biến hơn.

  Một cách học mới hiệu quả, tại sao các em không thử?
  Các em đang quen với việc thi thử Đại học tại các trường học? Các em chưa bao giờ Thi toán trên Internet? Vậy ngay hôm nay, hãy đăng ký khóa học củaCarot.vn– website học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và thử Thi toán trên Internet các em nhé!

  [​IMG]

  TạiCarot.vn, chúng tôi có ngân hàng tài liệu đề thi vô cùng chất lượng, đã qua kiểm duyệt và được nhiều giáo viên xem xét, hướng dẫn. Thi toán trên Internet tạiCarot.vnđảm bảo sẽ mang đến cho các em một phương pháp học mới mẻ, hiệu quả và tạo động lực học lớn.

  Nguồn : carot.vn/

Chia sẻ trang này