Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Thông tin cần hiểu về chứng bệnh viêm mũi dị ứng

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thuốc' bắt đầu bởi nhungle233, 23/12/16.

 1. nhungle233

  nhungle233 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Trả Lời:
  224
  chứng bệnh viêm mũi dị ứng là 1 căn bệnh khá thường gặp , hầu hết ai cũng từng bị nên và gây cảm giác vô cùng khó chịu đến người bị mắc bệnh . Theo tìm kiếm , ở Anh, trung bình cứ 5 đối tượng lại xuất hiện một đối tượng từng mắc căn bệnh viêm mũi dị ứng . Vậy căn bệnh viêm mũi dị ứng là gì ? lúc khí hậu giao mùa , có tình trạng chảy nước mũi , liệu đó có phải là đã bị mắc bệnh chứng viêm mũi dị ứng hay không ? mòi người đọc tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé
  Xem thêm :
  [​IMG]


  bệnh viêm mũi dị ứng là gì?


  • căn bệnh viêm mũi dị ứng là tập hợp những biểu hiện ******* tới hốc mũi lúc mắc nhiễm khuẩn những tế bào trong khoang mũi dẫn đến hiện trạng ngứa , sổ nước mũi , hắt xì hơi , mắt khó chịu . các biểu hiện này diễn ra khi người mắc bệnh hít vào 1 dị nguyên nào đó làm cho hốc mũi bị mắc dị ứng , ví dụ như bụi , lông động vật , phấn hoa … những biểu hiện cũng có thể diễn ra khi người bị bệnh ăn 1 loại thực phẩm mắc dị ứng hay do thay đổi khí hậu.
  • bệnh viêm mũi dị ứng hay diễn ra theo mùa hay cả năm, thường được phân chia là bệnh chứng viêm mũi dị ứng cấp tính và bệnh lý mãn tính . bệnh lý viêm mũi dị ứng theo mùa xảy ra vào một khoảng thời gian trong năm thường hay được gọi là bệnh chứng viêm mũi dị ứng cấp tính còn bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính diễn ra bất kể thời gian nào trong năm, thời điểm kéo dài hơn so với căn bệnh viêm mũi dị ứng cấp tính.
  • một vài yếu tố gây dị ứng có khả năng làm cho người bị bệnh có biểu hiện dị ứng ngay lập tức , ở trong thời gian ngắn với bệnh chứng viêm mũi dị ứng cấp tính và phản xạ nhiễm trùng đối với viêm mũi dị ứng mãn tính. bình thường thi hội chứng viêm mũi dị ứng theo mùa rất dễ dàng phân chia hơn so đối với bệnh lý viêm mũi dị ứng nhiều năm bởi tiểu sử hội chứng và xác định từ xét nghiệm qua da sẽ xác định được một số nhân tố gây nên bệnh.
  những người nào rất dễ bị mắc bệnh lý viêm mũi dị ứng?

  • bây giờ cũng chưa xuất hiện kết luận đầy đủ và chính xác để thống kê tại sao thể chất lại quá mẫn cảm lại với những thủ phạm dẫn đến dị ứng mũi như vậy . tuy nhiên , những nghiên cứu và đánh giá đã đưa ra rằng một số người có tiền sử cha mẹ trẻ như hình thành và lớn lên ở nhà có người hút thuốc hoặc hít phải bọ ve ở trong bụi bặm hoặc tương tác với thú nuôi lúc còn nhỏ .
  làm cách nào để dự phòng bệnh lý viêm mũi dị ứng?

  tiêu diệt các nguyên nhân gây dị ứng


  • nếu mà giữ cho không khí trong nhà tránh hết yếu tố dị ứng từ phương pháp cài lắp đặt bộ lọc không khí thông minh ở điều hòa thì có thể tiêu diệt 90% tới 95% một vài yếu tố gây dị ứng bằng không khí ở nhà . cũng có thể đóng cửa ra vào và cửa sổ lúc lượng phấn hoa bên ngoài nhiều để hạn chế phấn hoa bay vào nhà của chúng ta trong mùa xuân.
  sử dụng một số phương pháp chữa thay thế

  • Đã xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy các loại cây thuốc dân gian có thể hỗ trợ người mắc bệnh phòng bệnh viêm mũi dị ứng như cây hoa ngũ sắc , ké đầu ngựa… hay một vài giải pháp xông hơi cũng rất hiệu quả cho hệ thống thở của con người
  rửa sạch những chất gây ra dị ứng thoát khỏi cơ địa

  • từng lần đi đường về , rất có khả năng người bệnh đã mang theo khá nhiều tác nhân lạ về nhà. vấn đề tắm và thay quần áo sẽ giúp rửa sạch những chất gây dị ứng.
  đeo khẩu trang lúc đi ra ngoài

  • vấn đề mang khẩu trang có thể ngăn cản một vài nhân tố gây nên dị ứng đi vào đường thở . sẽ hỗ trợ bạn phòng ngừa được bệnh chứng viêm mũi dị ứng một cách hiệu nghiệm
  chế độ ăn uống khoa học

  • các chứng minh cho thấy trẻ có kế hoạch ăn nhiều rau quả tươi, trái cây , và những loại hạt – nhất là là nho, táo – xuất hiện ít triệu chứng dị ứng hơn. vấn đề có 1 kế hoạch ăn uống hợp lý sẽ hỗ trợ thể chất tăng hệ miễn dịch đối với các lí do gây nên dị ứng ở môi trường
  Uống rất nhiều nước hằng ngày

  • trường hợp người mắc bệnh đang cảm thấy ngạt mũi hay sổ nước mũi , thì buộc phải cố gắng uống rất nhiều nước , nước trái cây, hay các chất lỏng khác. Uống thêm nước có khả năng hỗ trợ khiến loãng dịch nhầy ở trong mũi của chúng ta và hỗ trợ giảm dấu hiệu nghẹt mũi .

Chia sẻ trang này