Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Thông tin về vé đi Kushiro

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi ngtuananh1122, 18/5/16.

 1. ngtuananh1122

  ngtuananh1122 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  30/1/15
  Trả Lời:
  27
  Thông tin về vé đi Kushiro

  Kushiro có khí hậu lục địa ẩm ( DFB ) nhưng nhiệt độ mùa đông của nó lại khá cao dẫn đến những vấn đề về nóng hơn so với những vùng trong nội địa cùng vĩ độ. Bến cảng hiếm khi bị đóng băng trong mùa đông khác tất cả những cảng khác thuộc khu vực Hokkaido, do sự thiếu thụt vào trong bờ biển và sự vắng mặt của các dòng vốn lớn của cảm lạnh nước ngọt gần đó. Nó cũng nhiều ánh nắng hơn so với quần đảo Kuril cực kỳ ảm đạm về phía Bắc, được che chở bởi các dãy núi Hokkaido. Xem thêm chi tiết bài viết du lịch Hokkaido

  Còn các thành phố hiện tại của Matsumoto là một sự hợp nhất của thành phố cổ của Matsumoto với bốn làng. Matsumoto chính thức tập trung những làng mà không tạo ra một tổ chức, thành phố mới. Matsumoto, ngay bên ngoài nhà ga xe lửa, vào ban đêm. Matsumoto được bao quanh bởi các dãy núi và được ca ngợi cảnh đẹp của nó. Đi bộ đường dài và leo núi địa điểm là dễ dàng bằng giao thông xe buýt địa phương. Matsumoto có nhiều tính năng lịch sử, chẳng hạn như Matsumoto Castle ( 松本城 Matsumoto-jō ? ) , Bảo tàng Trường Kaichi (Kaichi Gakko), và Temari (bóng ném truyền thống của Nhật Bản). Matsumoto là hấp dẫn đối với du khách không chỉ bởi nền văn hóa truyền thống mà còn khí hậu và địa phương sản phẩm bình tĩnh của nó. Matsumoto soba nổi tiếng với hương vị tinh tế của nó. Lớn nhất thế giới của wasabi trang trại, Daio Wasabi trại , nằm ở phía bắc của Matsumoto trong Azumino .

  [​IMG]

  Wasabi chỉ có thể được trồng trong nước rất sạch sẽ vì vậy có nhiều niềm tự hào địa phương trong sản phẩm này. Ngoài ra, Matsumoto là nơi để các Liên hoan Matsumoto Saito Kinen , được tổ chức mỗi tháng Tám của nhạc trưởng Seiji Ozawa và tính năng các dàn nhạc Saito Kinen ; khách thường xuyên đã bao gồm Robert Mann và Mstislav Rostropovich . Nó là rất khó khăn để có được vé: Nhiều người chờ đợi trong dòng hai ngày trước khi vé được bán ra. Nơi có nhiều nhà máy sản xuất dụng cụ âm nhạc hiện tại và cựu nổi tiếng, chẳng hạn như Matsumoku (đóng cửa vào năm 1986) và FujiGen Gakki. Matsumoto, giống như nhiều khu vực tại Nhật Bản, có nhiều onsen (suối温泉hoặc nóng). Nó cũng là máy chủ để một số lễ hội mùa hè, bao gồm Liên hoan Bon-Bon vào ngày thứ bảy đầu tiên của tháng Tám. Tìm hiểu bài viết du lịch Nhật Bản cùng Vivudoday.com để có những trải nghiệm thú vị tại vùng đất này.

Chia sẻ trang này