Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Tìm việc làm Cần Thơ sao để hiệu quả cao nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi kim_2016, 5/6/18.

 1. kim_2016

  kim_2016 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Trả Lời:
  220
  Bạn có thể tìm những công việc mang tính chất phổ thông, cho sinh viên, hoặc những việc làm mang tính chất chuyên môn, yêu cầu trình độ cao và bằng cấp… một cách dễ dàng hơn rất nhiều chỉ bằng một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính.... Vậy cách thực hiện như thế nào, mời các bạn theo giỏi bài viết sau đây để nắm rõ hơn.

  Trên thực tế, tìm việc làm tại Cần Thơ không khó như bạn nghĩ. Dù gì thì Cần Thơ vẫn là 1 trong 5 thành phố lớn trực thuộc Trung ương kia mà. Đến Cần Thơ mà còn không tìm được việc thì các tỉnh nhỏ phải làm sao?

  [​IMG]

  Cần Thơ có hằng hà sa số các việc làm cho bạn lựa chọn. Từ những việc nhỏ nhất như công nhân, bán hàng, phục vụ đến những công việc đòi hỏi tay nghề, bằng cấp như kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên,… Rõ ràng, nơi đây có đủ mọi vị trí cho chúng ta lựa chọn. Có chăng là bạn chưa biết phải tìm chúng ở đâu thôi.

  - “Tôi đã tìm trên nhiều phương tiện, diễn đàn rồi. Tôi không lười tìm việc như bạn nghĩ đâu?”

  - Thế bạn đã thử tìm việc trên Việt Nam Works chưa?

  - “VietnamWorks là gì?”

  Đấy! Tới giờ mà vẫn chưa biết đến VietnamWorks, vẫn chưa 1 lần vào trang tìm kiếm việc làm lớn nhất Việt Nam thì quả thật là một thiếu sót rất lớn.


  VietnamWorks là gì? Đó là công ty tuyển dụng hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam. Là nhà đồng hành, là cầu nối giữa người tìm việc và các nhà tuyển dụng. Bạn có nhu cầu tìm việc tại Cần Thơ? VietnamWorks sẽ giúp bạn giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Tìm việc làm giờ đây sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  Mỗi ngày trên VietnamWorks sẽ có hàng ngàn việc làm mới được cập nhật từ các nhà tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên mọi địa bàn đất nước. Chỉ cần bạn có một bộ hồ sơ thật chỉnh chu trên VietnamWorks, các nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm đến bạn. Không còn phải lo lắng đến vấn đề “tôi thất nghiệp” nữa.

  Bạn lo lắng về bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ. Ồ, không! Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Bởi lẽ, ngoài chúng tôi và các nhà tuyển dụng thì thông tin của bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền, rò rỉ cho những đối tượng không liên quan.


  Thực tế, đã có hàng chục vạn ứng viên tìm được công việc mong muốn nhờ VietnamWorks. Bạn sẽ là người tiếp theo chứ? VietnamWorks chúng tôi luôn bên bạn để giúp bạn thực hiện điều đó, bởi nó cũng là sứ mệnh của chúng tôi!

Chia sẻ trang này